Hai ngân hàng lớn nhất của Nga đang thí điểm danh mục đầu tư tiền điện tử

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Hai ngân hàng lớn nhất của Nga đang thí điểm danh mục đầu tư tiền điện tử cho khách hàng cá nhân của họ, bao gồm các loại tiền điện tử hàng đầu hiện nay.

Theo tờ Kommersant đưa tin, hai trong số các ngân hàng lớn nhất của Nga đang thí điểm danh mục đầu tư tiền điện tử cho khách hàng cá nhân của họ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo báo cáo của ngân hàng Nga, hai ngân hàng lớn nhất ở Nga là Sberbank và Alfa Bank, sẽ cung cấp cho khách hàng của họ cổ phiếu trong một quỹ đặc biệt sẽ giao dịch 6 loại tiền điện tử phổ biến nhất, trên các sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Kraken và Bitstamp.

Sberbank, ngân hàng quốc doanh chính chịu trách nhiệm xử lý tiền lương của nhân viên chính phủ. Và Alfa Bank là ngân hàng tư nhân lớn nhất ở Nga, dự định sẽ tham gia vào thị trường tiền điện tử với sự hỗ trợ của quỹ đầu tư AddCapital, Trung tâm lưu ký quốc gia và IB Group.

Phó chủ tịch ngân hàng Sberbank, Ana Ivanchuk, nói rằng:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng một cách minh bạch để đầu tư vào các loại tiền điện tử, với sự tuân thủ đầy đủ các quy định hiện hành, sẽ cho phép họ đầu tư vào các đồng tiền điện tử mà họ quan tâm ở Nga.”

Giám đốc chi nhánh ngân hàng tư nhân Alfa Bank, Anton Rakhmanov, cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là đẩy nhanh việc công nhận tài sản kỹ thuật số là tài sản tài chính hợp pháp càng sớm càng tốt”.

AddCapital, quỹ đầu tư đã tham gia vào đợt pre-sale token của Telegram gần đây, được cho là sẽ phụ trách về giải pháp kỹ thuật cho dự án. Giám đốc điều hành Alexey Prokofyev cho biết, quá trình đầu tư sẽ cho thấy các nhà đầu tư mua một phần của quỹ.

Danh mục đầu tư hiện tại sẽ bao gồm 6 đồng tiền điện tử hàng đầu hiện nay, bao gồm bitcoin, bitcoin cash, ethereum và litecoin, còn 2 đồng tiền số khác chưa được công bố.

Sự kết hợp của các đồng tiền số sẽ được điều chỉnh lại bốn lần trong một năm, và tỷ lệ của các đồng tiền số đó sẽ được cân bằng bởi một thuật toán giao dịch.

Giám đốc điều hành Alexey Prokofyev nói:

“Các cổ phần có tính thanh khoản và khách hàng có thể trao đổi chúng cho các loại tiền tệ fiat bất cứ lúc nào”

Ngoài ra, Trung tâm lưu ký quốc gia, sẽ đóng vai trò là người giám sát dự án. Trong quá trình thí điểm danh mục đầu tư có thể sẽ mất khoảng 45 ngày, thời gian cụ thể thì chưa được tiết lộ

Trước đó vào cuối tháng 5 vừa qua, Sberbank đã cùng với Cơ quan Lưu ký Giải quyết Quốc gia (NSD) thí điểm dự án ICO chính thức đầu tiên tại Nga, sử dụng phương thức quản lý theo khuôn khổ pháp lý thử nghiệm.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.