Hà Lan lên tiếng cảnh báo: “nên thận trọng khi đầu tư vào các dự án ICO”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mới đây, Ủy ban tài chính thị trường Hà Lan vừa lên tiếng cảnh báo các nhà đầu tư nên cẩn thận, về những rủi ro có thể sẽ gặp phải khi đầu tư vào các đồng tiền điện tử, bao gồm cả những dự án đầu tư ICO.

Ủy ban tài chính cho rằng các nhà đầu tư ko nên tin vào những lời hứa về lợi nhuận cao từ các dự án ICO, cũng như việc thao túng giá cả trong thị trường.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chủ tịch AFM, bà Merel Van Vroonhoven cho biết, công nghệ Blockchain hứa hẹn sẽ được ứng dụng vào ngành dịch vụ tài chính, nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ lừa đảo từ các dự án ICO. Bà tiếp tục nói:

 Mặc dù nhận thấy khả năng của công nghệ Blockchain mang lại lợi ích cho ngành dịch vụ tài chính, nhưng hiện tại nó cũng cho thấy nhiều rủi ro hơn khi đầu tư vào các dự án ICO 

Trong một tuyên bố gần đây của Ủy ban tài chính Hà Lan (AFM):

 Hiện nay trên thế giới, ngày càng xuất hiện nhiều vụ lừa đảo liên quan đến các dự án đầu tư ICO, các cơ quan quản lý ở Châu Âu nên hợp tác chặt chẽ hơn để cùng chung giải quyết vấn đề này 

Để giải quyết vấn đề này, một số nước như Canada, Mỹ và Singapore đã có những biện pháp đầu tiên như công khai cảnh báo các dự án tài trợ cho Blockchain, trong khi đó Trung QuốcHàn Quốc cũng đã ra lệnh cấm đầu tư vào các dự án ICO. Hay Cơ quan điều phối chính của Liên minh Châu Âu, Cơ quan thị trường chứng khoáng và thị trường Châu Âu ( ESMA ) cũng đã thực hiện các biện pháp tương tự để chống lại các dự án “ma” ICO.

Theo cointelegraph

Biên dịch bởi: Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.