Gulden là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo NLG coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Gulden là gì?

Gulden (NLG) là một đồng tiền kỹ thuật số tập trung vào người dùng Hà Lan. Khả năng sử dụng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Từ các ứng dụng đến sự phát triển của nó blockchain, tất cả mọi thứ được thực hiện để thực hiện một cách trơn tru và nâng cao của công nghệ. Gulden coin là tương tự như Bitcoin sử dụng mạng ngang hàng phân cấp, hoạt động không phục thuộc vào ngân hàng hay bên thứ ba.

Gulden là gì?
Gulden là gì?

Vai trò của nocks.co trong hệ sinh thái Gulden là gì?

Nocks cung cấp một số dịch vụ sử dụng Gulden, chẳng hạn như mua bán hoặc thanh toán hoá đơn. Chúng tôi cũng xử lý khoản thanh toán Gulden cho một số người bán.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trên đó Nocks cung cấp các chức năng quan trọng được tích hợp với các ứng dụng Gulden di động và máy tính để bàn chính thức. Bạn có thể thanh toán bất kỳ nơi nào bằng Gulden, nơi Bitcoin được chấp nhận chỉ bằng cách quét một QR Bitcoin bằng các ứng dụng di động Gulden. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi euro tới bất kỳ tài khoản ngân hàng IBAN nào từ ứng dụng đến 500 EUR cho mỗi giao dịch.

Sự khác biệt giữa Gulden coin và Bitcoin là gì?

Có một mong muốn sâu sắc để làm hài lòng người dùng về khả năng sử dụng, không chỉ là cách các ứng dụng hoạt động hoặc nên hoạt động. Một số sáng kiến ​​dựa trên blockchain được phát triển để làm cho mọi việc vượt lên trên những gì người ta mong đợi. Gulden đảm bảo bạn có trải nghiệm ngân hàng front-end trơn tru, trong khi bạn thực sự đang sử dụng công nghệ blockchain có thể mở rộng và đáng tin cậy.

Các tính năng cốt lõi kỹ thuật của Gulden là gì?

DELTA là thuật toán khác biệt tiên tiến nhất đã được phát triển bởi nhóm phát triển Gulden để giữ cho blockchain của chúng tôi chạy trơn tru và để cho các thợ mỏ chuyên dụng của chúng tôi có giá trị hơn. Multi / Jump bơi đã thay đổi các trò chơi và DELTA là câu trả lời của chúng tôi cho họ.

Cải thiện thời gian chặn kể từ ngày 15 tháng 12 sau khi cập nhật mới nhất của DELTA.

Tính năng của Gulden coin
Tính năng của Gulden coin

Thời gian sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3, theo những gì nhóm phát triển Gulden đã giải thích về nó. Nó sẽ được phân phối thành hai phần. 1 giao dịch xác nhận theo sau bởi các giao dịch không xác nhận.

Chưa có nhiều thông tin về dự án này, khác thì nó sẽ giúp người dùng mới có được tham gia với Gulden dễ dàng hơn rất nhiều.

Ba ưu điểm chính cho người dùng Gulden là gì?

1. Mạng lưới giao dịch đáng tin cậy và nhanh chóng

2. Các ứng dụng tuyệt vời tiếp tục cải thiện về khả năng sử dụng, chất lượng và thiết kế

3. Một cộng đồng hỗ trợ tích cực để giúp đỡ và chào đón người dùng vào thế giới của đồng tiền phân cấp.

Đồng tiền ảo Gulden được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng NLG coin được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số như: Bittrex.com (cặp NLG/BTC), sàn Nocks (NbLG/EUR), LiteBit.eu (NLG/EUR), Gulden Trader (NLG/EUR), Bleutrade (NLG/BTC và NLG/DOGE), CoinExchange (NLG/BTC), YoBit (NLG/BTC), Novaexchange (NLG/BTC), CoinGather (NLG/BTC), AlcurEX (NLG/BTC). Nếu bạn có nhu cầu mua bán Gulden coin thì có thể truy cập link các sàn bên dưới:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-NLG

https://nocks.co/

https://www.litebit.eu/en/buy/gulden

https://guldentrader.com/

https://bleutrade.com/exchange/NLG/BTC

https://www.coinexchange.io/market/NLG/BTC

https://yobit.net/en/trade/NLG/BTC

https://novaexchange.com/market/BTC_NLG/

https://www.coingather.com/exchange/NLG/BTC

https://alcurex.com/#NLG-BTC

Tỷ giá đồng tiền ảo Gulden là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng tiền ảo Gulden là bao nhiêu?
Tỷ giá đồng tiền ảo Gulden là bao nhiêu?

Tại thời điểm Blog tiền ảo soạn bài này thì theo coinmarketcap cho biết giá 1 NLG = $0.070322 và có tổng vốn hóa thị trường là $24,555,784 tương đương với 12,117 BTC. Bạn là người quan tâm tới đồng coin tiềm năng này thì có thể xem tỷ giá Gulden coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực để nắm được biến động của nó nhé.

Nguồn: www.investitin.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gulden là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo NLG coin là gì?
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.