Gửi nhà đầu tư Crypto: Khôn ngoan lên hoặc từ bỏ cuộc chơi (phần cuối)

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Trớ trêu thay, những nhà đầu tư không hài lòng với mức lợi nhuận đã quay qua phản đối các dự án mình từng hỗ trợ. Họ cần một sự giải thích cho hiệu suất kém của giá hoặc một kế hoạch để đối phó với xu hướng giảm.

Để đối mặt với những quy định không chắc chắn, một mặt các dự án Crypto có nguy cơ bị đàn áp vì tác động đến giá hoặc mặt khác bị từ chối bởi các nhà đầu tư.

Trong khi một dự án cân nhắc các lựa chọn, hoặc sau khi họ đã lựa chọn tuân thủ các quy định, những nhà đầu tư bất mãn tiếp tục yêu cầu câu trả lời và hành động từ dự án. Những người mua sau này, lần lượt, cũng sẽ tránh các dự án gây tranh cãi như vậy, và những người mua trước đó không biết phải làm gì với số tiền mình đã đầu tư vào các dự án gây tranh cãi này. Những phản hồi tiêu cực lại tiếp tục và các dự án từng hứa hẹn một thời lại càng mất đi giá trị.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Phê bình mang tính xây dựng

Người đầu tư crypto cần học tính kiên nhẫn, hiểu biết và khéo léo nếu họ muốn thành công trong thị trường này. Sự hài lòng tức thời phải nhường đường cho lộ trình phát triển dài hạn. Mưu đồ làm giàu nhanh phải thay thế bởi các dự án có đề xuất giá trị lâu dài. Xóa bỏ các quyết định chớp nhoáng và hãy suy nghĩ thận trọng hơn.

Hơn bao giờ hết, nhà đầu tư crypto cần phải hỗ trợ các dự án có cơ bản tốt: lãnh đạo có năng lực, một hồ sở theo dõi các cột mốc của roadmap, các thành tựu và mục tiêu độc đáo, một cơ sở người dùng có tiềm năng và có tầm nhìn về tương lai.

“hỗ trợ”, theo ý của tôi là nhiều hơn việc đọc thông tin và lời khuyên: kiểm tra bản thử nghiệm, khắc phục sự cố cho các thành viên trong cộng đồng mới, tham gia truyền thông xã hội một cách có trách nhiệm, tìm hiểu về công nghệ và mô hình kinh tế của dự án, trở thành đại sứ của dự án nếu có thể, thúc đẩy các quy định về tiền điện tử.

Là những nhà đầu tư, chúng ta cũng phải gánh trách nhiệm xây dựng một hệ sinh thái, thị trường tiền điện tử khỏe mạnh và bền vững.

Farrier/Traderviet

Xem thêm: Tôi không muốn các bạn hồn nhiên giống tôi ngày xưa

Blogtienao ra mắt chuyên mục Tâm Sự, mục sẽ kể những câu chuyện đời thực từ những trải nghiệm thực tế của anh em đang đầu tư trong lĩnh vực crypto nói riêng và blockchain nói chung, Anh em nào có câu chuyện nào muốn chia sẻ, xin vui lòng email cho Blogtienao tại email : [email protected] hoặc inbox tới fanpage của Blogtienao : https://www.facebook.com/blogtienao/ 

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.