Grabity Mainnet: Mạng quỹ đạo

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Những hạn chế về tốc độ và sự gia tăng liên tục về kích thước sổ cái của Blockchain công cộng hiện tại là không hiệu quả và đủ để sử dụng trong thực tế, điều này dẫn đến việc giảm sự tham gia của nút và tăng chi phí mạng do kích thước leo thang của dung lượng.

Cách cơ bản để giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ là xử lý các giao dịch đồng thời. Đồng thuận quỹ đạo nằm trong cấu trúc nhà sản xuất, trong đó một nút trở thành giao dịch tạo, xử lý và xác minh chính người dùng. Trước tiên, một nút xác minh giao dịch của chính nó và sau đó phân phối giữa các nút khác cho quy trình xác minh thứ 2 để ngăn xếp trong một khối với sự đồng ý của 2/3 các nút xung quanh đã tham gia giao dịch và xác minh. Điều này giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng vì số lượng nút xử lý và xác minh giao dịch cũng tăng khi số lượng giao dịch tăng lên, không giống như các phương thức hiện có trong đó mạng bị quá tải khi số lượng giao dịch tăng. Cấu trúc xử lý đồng thuận quỹ đạo khắc phục nhu cầu thu thập và xử lý các giao dịch, tạo một khối duy nhất cùng lúc với việc tạo giao dịch và lưu trữ nó trong mỗi nút chịu trách nhiệm xử lý bao gồm cả chính nó khi khối được xác thực.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Genesis Ho Hiện đã được phát minh là một công nghệ thiết lập sổ cái phân tán và quản lý các chi tiết giao dịch từ mỗi nút. Thuật ngữ Genesis Ho hiện được sử dụng để chỉ quá trình ghi đè và nén tệp sau khi tính toán cung cấp số chỉ mục khối cao hơn một khối so với khối hiện có trong quá trình ghi đè tệp sau mỗi phép tính.

Dịch vụ nền tảng Grabity:

Thông qua SDK và Bộ công cụ do Grabity cung cấp, các nhà phát triển có thể dễ dàng áp dụng Blockchain và mã hóa cho các ứng dụng hiện có, hưởng lợi từ việc mở rộng toàn cầu các dịch vụ và người dùng và tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, không cần mua bất kỳ thiết bị khai thác đắt tiền nào, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng trở thành một nút để cung cấp tài nguyên máy tính và nhận phần thưởng chỉ bằng một cú nhấp chuột vào điện thoại thông minh, PC và DApps của họ.

Đội ngũ vận hành :

Lim Jangwon, CEO, đã thành lập Grabity cùng với đồng sáng lập Junho Lee và Eddy Park vào đầu năm 2018. Cùng với đó, 14 thành viên cũng tham gia Grabity, Johny Jeon (CMO), Sam Lee (CSO), Sunny Chung (CFO), và 4 nhà phát triển khác, 2 nhà thiết kế, 2 nhà quản lý cộng đồng và 4 nhà quản lý tiếp thị với khả năng ngôn ngữ bản địa của Hàn Quốc, Anh, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Grabity được đặt tại Seoul, Hàn Quốc, với hai văn phòng tại Seoul Station và YeokSam.

Sự kiện tham gia gần đây: BlockBattle & Asia Tour

BlockBattle là một chương trình sinh tồn quyết định người chiến thắng thông qua các giám khảo và bình chọn của khán giả với các nhiệm vụ khác nhau giữa các dự án và các đội. Khoảng 40 dự án toàn cầu đã được chọn cho vòng loại, và có cơ hội vượt qua top 15 phát sóng. Tổng cộng có 10 chuyên gia về Blockchain đã tham gia vào BlockBattle, bao gồm Lee Jun (Giám đốc điều hành Onology), Tony Gu (Đối tác vốn toàn cầu Neo), Elena Kang (Giám đốc điều hành hoạt động), Fujio Korea (Giám đốc tiếp thị OKCOIN), Jeon Ha Jin (Chủ tịch của Ủy ban điều tiết Blockchain), Huang Ra Yul (Hill Stone Partners), Kim Sung Gu (CEO NextOne), Leo Liu (CEO IDCM), Kim Sung-a (Giám đốc điều hành của Hanbitco Exchange), Kim Yun Su (CEO của BlockchainI).

Là người chiến thắng của BlockBattle, Grabity đã nhận được 10 tỷ KRW cơ hội đầu tư, cùng với các ưu tiên niêm yết của Huobi và OKEX, liên kết quỹ toàn cầu, hỗ trợ tăng tốc chuyên nghiệp và niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu.

Ngày 17 tháng 1 2019 :

IOEX đã tham gia chương chính roadshow Genesis C.A.T do Genesis phối hợp cùng với LD Capital tổ chức.Đây là trạm dừng thứ 8 trong chương trình roadshow toàn cầu của Genesis C.A.T sau Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan và các quốc gia khác.

Grabity Mainnet: Mạng quỹ đạo
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.