Golos là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo GOLOS coin là gì?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Golos là gì?

Golos là một phương tiện truyền thông xã hội chuyên dụng bằng tiếng Nga và nền tảng nội dung thưởng cho người dùng để tạo ra nội dung thích hợp. Golos là một bản sao được cấp phép của blockchain Steem.it được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng nói tiếng Nga. Golos ra mắt vào ngày 15 tháng 10 năm 2016, tức16 ngày trước khi crowdsale.

Golos là gì?
Golos là gì?

Token đang được bán là gì?

Tương tự như Steem.it, Golos có ba loại tiền tệ nội tệ: một cho thị trường giao dịch [Voice, như Steem], một cho bỏ phiếu trên nền tảng [Voice Power, như Steem Power], và một với một giá trị ổn định được sử dụng để bù đắp cho người dùng [Voice Gold, như Steem Dollars]. Tuy nhiên, Voice Gold gắn liền với giá trị của Vàng chứ không phải giá trị của Đô la Mỹ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tập trung này sẽ bao gồm Voice Power (SG) – đơn vị trao đổi cơ bản và tính thanh khoản nhất của các loại tiền tệ. Để hoạt động trên mạng, Voice phải được chuyển thành Voice Power (VP), biểu trưng cho trọng lượng biểu quyết và chia sẻ mạng.

Voice Gold (GBG) được sử dụng để thưởng cho người dùng [tác giả và người quản lý], nhưng nó sẽ không được phân phối cho những người tham gia ICO.

Các loại tiền tệ hoạt động giống như cách họ làm trên Steem.

Các điều khoản bán Token là gì?

Những người tham gia ICO có thể trao đổi BTC cho Voice Power (SG). Vào cuối ICO, họ sẽ được thưởng một cổ phần trong hệ thống theo tỷ lệ thuận với sự đóng góp của họ. Những người tham gia ICO được thưởng một khoản tiền thưởng khi đóng góp vào chiến dịch 34 ngày đầu tiên bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 năm 2016. Tiền thưởng 25% từ ngày 1 đến ngày 15 tháng 11. Vào ngày 16 tháng 11, tiền thưởng giảm xuống 20% ​​và sau đó giảm 5% mỗi hai ngày cho đến khi nó đạt đến 0 vào ngày 28. Voice Power sẽ được phân phối khi ICO hoàn thành.

Chủ tài khoản hiện tại của Steem.it có thể chuyển tài khoản của họ sang Golos thông qua một chia sẻ . Bất kỳ người dùng Steem nào có sức mạnh hơn 7 STEEM và ít nhất 1 phần thưởng cho bộ máy  hoặc  có ít nhất 100 sức mạnh STEEM vào thời điểm 29 tháng 9, Snapshot đủ điều kiện cho chia sẻ. Golos tự động tạo ra tài khoản cho tất cả người dùng Steem có đủ điều kiện. Người dùng Steem có thể đăng nhập vào Golos bằng phím Steem của họ.

Tiền ảo Golos được mua bán ở đâu?

Bạn có thể mua bán Golos coin trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết đòng tiền này là Bittrex, LivecoinKuna với các cặp GOLOS/BTC và GOL/BTC. Trong 3 sàn này thì Bittrex là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất và được nhiều người dùng sử dụng. Bạn có thể bắt đầu mua bán Golos coin tại:

https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-GOLOS

https://www.livecoin.net/

https://kuna.io/?market=golbtc

Xem thêm: Hướng dẫn từ A – Z về sàn giao dịch Bittrex

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Golos

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Golos
Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ảo Golos

Biểu đồ trên cho chúng ta thấy vốn hóa của đồng tiền ảo Golos tăng khá đều, bên cạnh đó giá golos cũng đăng trong đà tăng trưởng. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 GOLOS = $0.128866 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là 16,046,251 USD tương đương với 5,877 BTC. Ngoài ra, để theo dõi biến động giá và vốn hóa của đồng tiền ảo này bạn có thể xem tỷ giá Golos coin theo thời gian thực của chúng tôi.

Theo https://golos.io/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Golos là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo GOLOS coin là gì?
5 (100%) 1 vote

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.