Goldman Sachs dự đoán giá BTC sẽ tăng lên 13.971 USD trong ngắn hạn

0
551
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Phố Wall nói chung vẫn còn rất hoài nghi đối với tương lai của BTC. Tuy nhiên, mọi thứ đang dần thay đổ, có thể xem là khởi đầu của một sự thay đổi trong chiến thuật, Goldman Sachs đã đăng một mục tiêu giá cho BTC và thậm chí đã thúc giục các nhà đầu tư hãy mua nó.

Goldman Sachs dự đoán giá BTC sẽ tăng lên 13.971 USD trong ngắn hạn

Mục tiêu Bitcoin của Goldman ở mức 14.000 USD

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, Goldman Sachs đã khuyến nghị các nhà đầu tư nên mua Bitcoin với mục tiêu tăng giá gần 14.000 USD. Ngân hàng đầu tư này đã không đồng ý với lập trường gay gắt được chia sẻ bởi những người khác trong ngành như Jamie Dimon của JP Morgan hay nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Goldman đã đặt mục tiêu ngắn hạn tại 13.971 USD, nếu đạt được, đây sẽ là một mức cao mới cho năm 2019.

Bất kỳ sự thoái lui nào trong khoảng 12.916 – 13.971 USD nên được xem là cơ hội để mua, miễn là nó không về lại được dưới mức thấp 9.084.

Vì vậy, với mức hỗ trợ 9.000 USD, có một kỳ vọng cho một đợt tăng giá cao hơn. Lý do cho điều này đã được thảo luận trong một tweet từ Giám đốc điều hành Three Arbow Capital Su Zhu.

Điều đáng ngạc nhiên: Goldman Sachs có mục tiêu với giá tăng cho BTC, họ nhắm tới bất kỳ mục tiêu nào hay họ sử dụng Lý thuyết Elliott Wave? Cá nhân tôi ngạc nhiên nhất là họ không thể bận tâm sử dụng biểu đồ bao gồm hành động giá cuối tuần.

Phân tích dựa trên biểu đồ tương lai BTC không bao gồm mức đóng giao dịch cuối tuần. Tuy nhiên, các mô hình gần như giống hệt với biểu đồ BTC/USD, vì vậy lý thuyết Sóng Elliot có thể là nguyên nhân đứng sau đợt giảm giá cuối tuần vừa rồi.

Trong một diễn biến có thể liên quan, hợp đồng tương lai Dow Jones Industrial Average (DJIA) của Dow Jones đã lao dốc trong phiên giao dịch sớm vào sáng thứ hai khi ngân hàng cắt giảm dự báo tăng trưởng và cảnh báo về suy thoái kinh tế.

Các chỉ số Bull dài hạn cho BTC

Bitcoin vừa đóng cửa nến hàng tuần cao nhất của năm 2019, đồng thời đây cũng là mức tăng trên các khung thời gian dài hơn. 

Một tuần củng cố đã dẫn đến đợt giảm giá vào cuối tuần nhưng BTC vẫn nằm trong giới hạn phạm vi. Chữ thập vàng trên biểu đồ bốn giờ của tuần trước vẫn đang hiển thị mặc dù điều ngược lại đã xảy ra trên biểu đồ một giờ, cho thấy xu hướng giảm mạnh trong khung thời gian này.

Tại thời điểm viết Bitcoin vẫn đang củng cố trong phạm vi 11.400 USD.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Giá ETH sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho biết niềm tin vào Altcoin vẫn còn

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.