Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGoCopyTrade - Kỷ nguyên mới của Giao dịch Xã hội - Social...

GoCopyTrade – Kỷ nguyên mới của Giao dịch Xã hội – Social Trading

- Advertisement -

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Xu hướng Giao dịch Xã hội (Social Trading), nơi mà các trader có thể sao chép lệnh giao dịch của những chuyên gia, đang nổi lên trong thị trường tài chính và phát triển hết sức nhanh chóng. Các nền tảng và mạng lưới Social Trading mới xuất hiện ngày càng nhiều. Làm thế nào bạn có thể chọn nền tảng đáng tin cậy? Làm thế nào bạn có thể chọn các trader chuyên nghiệp để sao chép chiến lược của họ tự động và đạt được những thành tựu trong thị trường tài chính? Bạn có muốn việc đó được thực hiện trơn tru và an toàn không? Tham gia với chúng tôi trong Cộng đồng GoCopyTrade của chúng tôi. Chúng tôi áp dụng nền tảng giao dịch xã hội tiên tiến và có hàng trăm chuyên gia có thể cung cấp cho bạn chiến lược tốt nhất để giành chiến thắng, với lợi nhuận ổn định lên tới 1.5% mỗi tháng.

Những rủi ro và cơ hội do biến động của thị trường tài chính

Thị trường ngoại hối, theo khảo sát ba năm 1 lần của Ngân hàng Trung ương về FX và các thị trường phái sinh (OTC), có khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 5,1 nghìn tỷ đô la. Khối lượng giao dịch của thị trường ngoại hối gấp 4 lần GDP toàn cầu và trở thành thị trường có tính thanh khoản cao nhất trên thế giới.

Trong khi đó, thị trường giao dịch về tiền điện tử đang ngày càng phổ biến với tỉ lệ biến động mạnh. Trong những thị trường biến động liên tục, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm và giao dịch linh hoạt sẽ rất dễ dẫn tới thua lỗ. Trên các sàn giao dịch, các nhà đầu tư thua lỗ chiếm một tỷ lệ rất lớn, trung bình khoảng 70% (dữ liệu được thu thập từ 30 công ty broker và được hiển thị bởi Finance Magnate). Nếu bạn không thể dành thời gian nghiên cứu thị trường và tích lũy kinh nghiệm, bạn nghĩ bạn có thể kiếm được thu nhập từ những thị trường đầy rủi ro và hấp dẫn đó hay không?

- Advertisement -

Câu trả lời là có, nền tảng GoCopyTrade của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho phép các trader chuyên nghiệp chia sẻ kiến thức và chiến lược của họ, vì vậy có thể cho phép những người không có kinh nghiệm và thời gian giao dịch kiếm tiền từ thị trường tài chính.

Tự động sao chép lệnh giao dịch và Bảo hiểm rủi ro trên GoCopyTrade

Với nền tảng của chúng tôi, các nhà giao dịch sao chép có thể kiếm lợi nhuận lên tới 1,5% mỗi ngày chỉ đơn giản bằng cách tự động sao chép các giao dịch từ các Nhà cung cấp Chiến lược đã có kinh nghiệm nhiều năm và có kết quả lợi nhuận ổn định trên thị trường tài chính. Bằng cách sao chép các giao dịch của những trader thành công đó, bạn sao chép được thành công của họ và do đó tạo ra lợi nhuận mà không phải tự giao dịch. Bên cạnh đó, dịch vụ quan trọng nhất mà chúng tôi cung cấp là quỹ Bảo hiểm trả tới 75% cho các khoản thua lỗ của bạn.

Chính sách đầu tư

StartBasicAdvanceProPremiumPremium +
$100 – $1000$1100 – $5000$5100 – $20000$20500 – $50000$50500 – $100000$100500 – $250000
Được copy 2 Chuyên gia chiến lượcĐược copy 4 Chuyên gia chiến lượcĐược copy 6 Chuyên gia chiến lượcĐược copy 8 Chuyên gia chiến lượcĐược copy 10 Chuyên gia chiến lượcĐược copy 12 Chuyên gia chiến lược
Bảo hiểm 50%Bảo hiểm 55%Bảo hiểm 60%Bảo hiểm 65%Bảo hiểm 70%Bảo hiểm 75%

 

Tài khoản GoCopyTrade demo

GoCopyTrade cho phép bạn có một tài khoản demo theo đó bạn có thể mô phỏng hoạt động social trading mà hoàn toàn không có rủi ro. Nền tảng của chúng tôi trực quan và thân thiện với người dùng, biến những giao dịch phức tạp nhất đơn giản và có tính tương tác hơn. Với tài khoản demo, bạn có thể có một cái nhìn tổng quan về cách thức vận hành hoạt động của GoCopyTrade.

Đối tác giao dịch

Chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 50 sàn giao dịch thế giới, các lệnh của Nhà cung cấp Chiến lược và các trader sẽ được thực hiện ngay lập tức. Các sản phẩm thương mại bao gồm hơn 700 cặp ngoại hối, tiền điện tử, vàng, cổ phiếu, vv cho phép các nhà giao dịch linh hoạt trong việc lựa chọn các sản phẩm thanh khoản cao. Chúng tôi tự tin rằng công ty chúng tôi có dịch vụ và các công cụ giao dịch tốt nhất và do đó, tạo ra thu nhập ổn định.

Đối tác marketing

Chúng tôi hoan nghênh các cá nhân và tổ chức trở thành đối tác marketing của chúng tôi. Chương trình hoa hồng giới thiệu của chúng tôi cho phép mọi người trên toàn thế giới sẽ được nhận được hoa hồng hấp dẫn khi giới thiệu khách hàng mới. Hãy xây dựng nhóm khách hàng của bạn cho cộng đồng của chúng tôi, các khoản hoa hồng hứa hẹn sẽ là nguồn thu nhập lớn của bạn.

  • Hoa hồng thế hệ:
F1F2F3F4F5F6F7F8
8%2%1%1%1%1%1%1%

 

  • Thu nhập từ hoa hồng thế hệ của các cấp dưới:
StartBasicAdvanceProPremiumPremium +
$100 – $1000$1100 – $5000$5100 – $20000$20500 – $50000$50500 – $100000$100500 – $250000
7% F1   7% F1

+ 8% F2

   7% F1

+ 8% F2

+ 9% F3

   7% F1

+ 8% F2

+ 9% F3

+ 10% F4

   7% F1

+ 8% F2

+ 9% F3

+ 10% F4

+ 11% F5

   7% F1

+ 8% F2

+ 9% F3

+ 10% F4

+ 11% F5

+ 12% F6

 

Cổ phiếu

Bên cạnh đó, kế hoạch tương lai của chúng tôi là niêm yết cổ phiếu của công ty trên 5 sàn giao dịch tại Anh và Châu Âu trong quý đầu tiên của năm 2020. Chúng tôi sẽ ưu tiên cho các nhà đầu tư đầu tiên trên toàn thế giới. Họ có thể được tặng cổ phiếu của GoCopyTrade hoặc được phép mua cổ phần với giá chiết khấu tại thời điểm phát hành. GoCopyTrade có hai loại cổ phiếu quỹ và cổ phiếu của công ty. Hiện tại, chúng tôi đang tặng cổ phiếu quỹ cho các nhà đầu tư đã đầu tư từ 10.000 USD trở lên với tỉ lệ 1:10 (10.000 USD nhận được 100.000 CP trị giá 1 USD/CP) cho đến khi số cổ phần cụ thể đạt được số lượng phát hành công khai (60% số lượng cổ phiếu quỹ).

Lời kết

Khái quát lại, GoCopyTrade cung cấp một hệ thống tự động và minh bạch tuyệt đối để đầu tư, kinh doanh, sao chép các giao dịch và kiếm lợi nhuận. GoCopyTrade có giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp cho quá trình sao chép các trader và kiếm lợi nhuận của bạn dễ dàng và tốn ít thời gian hơn. Chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia tốt nhất trong thị trường tài chính và thực hiện một số chương trình bảo hiểm để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào rằng GoCopyTrade là một trong những nền tảng tốt nhất để đảm bảo an toàn cho vốn của bạn.

Ngày bắt đầu nhận cổ phiếu thưởng và mua cổ phiếu là ngày 1 tháng 11 năm 2018. Chúng tôi biết bạn sẽ không muốn bỏ lỡ lợi ích đặc biệt của những nhà đầu tư đầu tiên. Ngoài việc sở hữu cổ phiếu của GoCopyTrade – tài sản được kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh về giá trị, bạn cũng sẽ được hưởng quyền lợi từ chương trình đối tác marketing đã đề cập ở trên.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về nền tảng Social Trading tiên tiến của chúng tôi, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi tại www.gocopytrade.com. Các bạn cũng có thể theo dõi video giới thiệu của chúng tôi tại đây.

Hãy tham gia cộng đồng giao dịch xã hội tiềm năng GoCopyTrade và cùng đồng hành với chúng tôi!

Đăng ký tài khoản demo với 10.000 USD trong tài khoản tại đây
Đăng ký tài khoản đầu tư và sao chép giao dịch ngay tại đây
Tên công ty: GoCopyTrade Co., Ltd
Website:  www.gocopytrade.com
Tài liệu giới thiệu công ty: GoCopyTrade Presentation
Liên hệ: contact@gocopytrade.com

5/5 - (5 bình chọn)
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý...

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến...

Giới thiệu: DeFi bùng phát vào năm 2020, nhiều token huyền thoại đã được sinh ra và dần được phổ biến. Ngành công nghiệp...

Bài viết liên quan

- Advertisement -