Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGIỚI THIỆU VÀ ĐIỀU KHOẢN TRADEWIN.ONLINE

GIỚI THIỆU VÀ ĐIỀU KHOẢN TRADEWIN.ONLINE

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đây là bài viết thông cáo báo chí , tất cả nội dung trong bài được cung cấp bởi người đặt quảng cáo. Blogtienao khuyến nghị bạn nên tìm hiểu kỹ các dự án trước khi tham gia đầu tư. 

TRADEWIN.ONLINE Là Gì?

Năm 2018, tradewin.online đã tham gia với kiểm toán viên Big Four Deloitte & Touche LLP (Deloitte) để thực hiện bài kiểm tra SOC 2® – SOC cho các tổ chức dịch vụ loại 1. Sau nhiều tháng chuẩn bị và đánh giá sâu bên ngoài, chúng tôi vui mừng thông báo rằng tradewin.online đã hoàn thành thành công bài kiểm tra Loại 2 SOC 2 của mình. Điều này khiến tradewin.online trở thành người quản lý và trao đổi tiền điện tử đầu tiên trên thế giới thể hiện mức độ tuân thủ bảo mật này trong việc bảo vệ dữ liệu và tiền của khách hàng.

https://tradewin.online/Home/About

Cung cấp cho bạn một nền tảng an toàn và bảo mật để mua, bán và lưu trữ tiền điện tử của bạn là điều tối quan trọng đối với sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng tương lai của tiền . Trong các ngành công nghiệp tài chính và công nghệ truyền thống, các đánh giá SOC 2 đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp để chứng minh sự tuân thủ an ninh. Đánh giá SOC 2 của chúng tôi – kết hợp với bảo hiểm tài sản kỹ thuật số của chúng tôi  - là một bước khác mà chúng tôi đã thực hiện để nâng cao thanh bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ và thực hành tốt nhất trong ngành.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Nền tảng trao đổi và lưu ký của tradewin.online được xây dựng với tâm lý là người đầu tiên về bảo mật và ngay từ đầu. Tiếp tục cách tiếp cận đó, Deloitte đã thực hiện đánh giá độc lập về thiết kế và triển khai các kiểm soát bảo mật của tradewin.online. Các biện pháp kiểm soát này đã được kiểm tra độc lập để đáp ứng các tiêu chí dịch vụ ủy thác do Viện Kế toán công chứng Hoa Kỳ (AICPA) đặt ra. Điều này bao gồm đánh giá về ứng dụng trao đổi, cơ sở hạ tầng và cơ sở dữ liệu khách hàng cơ bản của tradewin.online, cũng như hệ thống lưu trữ tiền điện tử cấp tổ chức của nó lưu giữ các khóa riêng của ví trực tuyến và ngoại tuyến của tradewin.online.

Chúng tôi cảm thấy mạnh mẽ rằng tiêu chuẩn tuân thủ này là điều mà tất cả người tiêu dùng bán lẻ và tổ chức nên mong đợi về trao đổi tiền điện tử và người giám sát của họ. Chúng tôi biết những gì đang bị đe dọa khi bạn giao dịch và lưu trữ tiền điện tử. Đó là lý do tại sao, ngoài đánh giá SOC 2 Loại 1 của chúng tôi, chúng tôi cũng cam kết nhận được đánh giá SOC 2 Loại 2 vào năm 2019. Mức đảm bảo bổ sung này sẽ xác nhận thêm hiệu quả của các biện pháp kiểm soát nội bộ.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra SOC 2 hàng năm để thể hiện cam kết liên tục của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu và tiền điện tử của bạn.

BẢO HIỂM

Link hướng dẫn về tradewin có hình ảnh :

https://www.slideshare.net/quanganhnguy/tradewinonline-147673110

BẢO HIỂM TÀI SẢN KỸ THUẬT SỐ

Chúng tôi duy trì bảo hiểm tội phạm thương mại với số tiền tổng cộng lớn hơn giá trị của Tài sản kỹ thuật số mà chúng tôi lưu giữ thay cho bạn trên sàn giao dịch của chúng tôi. Chính sách bảo hiểm của chúng tôi được cung cấp thông qua sự kết hợp của các bảo lãnh bảo hiểm của bên thứ ba.
Chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn Tradewin.online một nền tảng giao dịch tiền ảo với công nghệ đột phá giải pháp hoàn toàn mới. Không giống như các nền tảng giao dịch khác, trong hầu hết các trường hợp xung đột lợi ích thường xảy ra giữa các thương nhân và nhà môi giới truyền thống. Môi giới kiếm lợi nhuận khi thương nhân mất mát trong giao dịch.
Ngược lại tradewin có một hệ thống bảo hiểm: khi người giao dịch có lãi, anh ta nhận được 70% lợi nhuận và 30% còn lại sẽ được chuyển giao cho nền tảng. Khi mất mát xảy ra, phía nền tảng chịu tổn thất 100%.
Tradewin.online đã được chấp nhận cho bảo hiểm vì đã chứng minh được trước các nhà bảo lãnh rằng mình là “sàn giao dịch và nhà giám hộ tài sản hàng đầu lĩnh vực tiền số”.

Giám đốc Quản lý rủi ro của tradewin.online phát biểu:

“Nhà đầu tư đang tìm kiếm một mức độ bảo vệ tương tự những gì họ thường hay được cung cấp khi làm việc với các định chế tài chính truyền thống.”

Ông cũng chia sẻ thêm:

“Việc giới thiệu lĩnh vực này đến các nhà làm bảo hiểm không chỉ mang lại sự bảo vệ cho khách hàng của chúng tôi, mà còn đặt nên một tiêu chuẩn mới cho bảo vệ nhà đầu tư trên toàn lĩnh vực tiền điện tử.”

Hồi cuối tháng trước tradewin.online cũng đã gây chấn động với việc thông báo sẽ phát hành một đồng coin làm phí giao dịch trên sàn đó là TDW, được chấp nhận bởi Phòng Dịch vụ Tài chính của thành phố New York.
Cùng lúc ấy nền tảng tradewin.online của chúng tôi cũng sắp chọn thêm  Bitcoin Cash là altcoin tiếp theo được hỗ trợ sau Litecoin vào tháng 7 tới.

Chính sách của chúng tôi đảm bảo 100% vốn nếu bạn đã thực sự mua bảo hiểm từ chúng tôi.
Chính sách của chúng tôi không bao gồm bất kỳ tổn thất nào do việc truy cập trái phép vào Tài khoản người dùng của bạn. Bạn đồng ý và hiểu rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm (và bạn sẽ không chịu trách nhiệm với chúng tôi) trong việc quản lý và duy trì bảo mật thông tin đăng nhập Tài khoản người dùng và mọi hình thức xác thực bắt buộc khác, bao gồm các khóa API của bạn. Bạn cũng đồng ý và hiểu rằng, chúng tôi không chịu trách nhiệm (và bạn sẽ không chịu trách nhiệm với chúng tôi) đối với mọi truy cập trái phép.

Tài sản kỹ thuật số không được đấu thầu hợp pháp và không được hỗ trợ bởi bất kỳ chính phủ nào. Tài sản kỹ thuật số không phải chịu sự bảo vệ của Tập đoàn bảo hiểm tiền gửi liên bang (tạm thời FDIC) hoặc bảo vệ Tổng công ty bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN


– Đăng ký nhanh chóng và dễ dàng thông qua các tài khoản Email, google, twitter, facebook và microsoft của bạn.
– Đối với mỗi ID, KYC được yêu cầu nhận 100TDW ngay lập tức từ TradeWin. TDW được sử dụng như một khoản phí cho mỗi giao dịch của bạn.
– Chia sẻ thành công F1 của bạn, nhận 20TDW THƯỞNG.
– F1: 2,0% tổng lợi nhuận
– F2: 1,0% tổng lợi nhuận
– F3: 0,5% tổng lợi nhuận
– F4: 0,5% tổng lợi nhuận
– F5: 0,5% tổng lợi nhuận LÃNH ĐẠO x 3 hoa hồng Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi cấp dưới của bạn kiếm được lợi nhuận từ giao dịch.

BẢO MẬT TÀI KHOẢN

Bạn có thể đăng ký khóa bảo mật phần cứng bằng cách truy cập trang cài đặt bảo mật tài khoản của bạn (bạn phải đăng nhập). 

Bạn có thể đăng ký nhiều khóa để thêm dự phòng. 
Khi bạn đăng ký nhiều khóa bảo mật phần cứng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng riêng các khóa bảo mật phần cứng để đăng nhập vào tài khoản Tradewin.online của bạn điều này sẽ vô hiệu hóa mã 2FA được gửi qua Authy hoặc SMS. 
Việc rút tiền sẽ tiếp tục yêu cầu thông báo Authenticator.


LỊCH SỬ TÀI KHOẢN

Lịch sử giao dịch của bạn (Lịch sử giao dịch trên mạng) luôn có sẵn trên tradewin.online. 
Lịch sử giao dịch của bạn chứa tất cả các hoạt động giao dịch của bạn bao gồm các giao dịch tiền gửi và rút tiền đang chờ xử lý cũng như số dư tài khoản và tài khoản kỹ thuật số của bạn. tuy nhiên, xin lưu ý rằng không có gì trong Lịch sử giao dịch của bạn được coi là định giá.

Chúng tôi sử dụng các nỗ lực hợp lý về mặt thương mại để đảm bảo rằng thông tin trong thông báo chúng tôi gửi cho bạn và Lịch sử giao dịch của bạn là chính xác và đáng tin cậy; tuy nhiên, vui lòng hiểu rằng các lỗi đôi khi có thể xảy ra và các lỗi đó không ảnh hưởng đến các phương tiện và kết quả thực tế của một giao dịch nhất định.

Bất kỳ giao dịch nào được liệt kê trong Lịch sử giao dịch hoặc thông tin liên lạc khác bao gồm, nhưng không giới hạn ở các biên nhận được gửi đến email của bạn trong hồ sơ sẽ được coi là được coi là được ủy quyền và chính xác được phê duyệt và xác nhận trừ khi chúng tôi nhận được thông báo bằng văn bản (như được xác định ở đây) ngược lại trong vòng ba ngày kể từ ngày giao tiếp được gửi.

ĐÓNG TÀI KHOẢN

Nếu bạn nghi ngờ tài khoản của bạn bị xâm nhập bạn có thể đóng tài khoản nào của bạn bất cứ lúc nào. 
Bạn đồng ý và hiểu rằng việc đóng tài khoản sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào phát sinh trước ngày đóng tài khoản. 
Bạn có thể được yêu cầu hủy hoặc hoàn thành tất cả các đơn đặt hàng đang mở và, theo quy định của Thỏa thuận người dùng này, cung cấp hướng dẫn chuyển khoản về nơi chuyển bất kỳ loại tiền tệ và / hoặc Tài sản kỹ thuật số nào còn lại trong tài khoản của bạn. 
Bạn chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí, chi phí, chi phí, phí hoặc nghĩa vụ nào (bao gồm, nhưng không giới hạn ở phí luật sư và tòa án hoặc chi phí chuyển tiền tệ fiat hoặc Tài sản kỹ thuật số) liên quan đến việc đóng tài khoản của bạn. Trong trường hợp chi phí đóng tài khoản của bạn vượt quá giá trị trong tài khoản của bạn, bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả cho chúng tôi.
Phí niêm yết sẽ là 3% tổng tài sản bạn đang có trên tradewin.online

ĐÌNH CHỈ TÀI KHOẢN

Bạn đồng ý và hiểu rằng chúng tôi có quyền đình chỉ ngay lập tức tài khoản của bạn và tài sản trong tài khoản đó và đình chỉ quyền truy cập của bạn vào tradewin.online cho đến khi chúng tôi quyết định nếu chúng tôi nghi ngờ bất kỳ tài khoản nào vi phạm:

 • Gian lận TWD
 • Bất kỳ luật hoặc quy định một hành vi vi phạm đạo đức
 • Quy tắc ứng xử trên thị trường của chúng tôi,
 • Chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy bởi cơ quan quản lý, lệnh của tòa án, trát đòi hầu tòa có hiệu lực hoặc lệnh ràng buộc của cơ quan chính phủ;
 • Tài khoản này, hoặc có liên quan đến bất kỳ tài khoản nào, tùy thuộc vào bất kỳ vụ kiện, điều tra hoặc thủ tục tố tụng nào của chính phủ;
 • Tài khoản có số dư cần phải được đối chiếu vì bất kỳ lý do gì;
 • Chúng tôi tin rằng ai đó đang cố gắng truy cập trái phép vào tài khoản;
 • Chúng tôi tin rằng có hoạt động bất thường trong tài khoản;
 • Chúng tôi tin rằng bạn đang sử dụng tradewin.online, thông tin đăng nhập của bạn hoặc thông tin tài khoản khác theo cách không được phép hoặc không phù hợp
 • Tài khoản đã không được truy cập trong hai năm trở lên.

Nếu tài khoản của bạn đã bị treo, bạn sẽ được thông báo khi truy cập tradewin.online. Theo quyết định riêng của chúng tôi, chúng tôi có thể đưa ra Thông báo bằng văn bản rằng tài khoản của bạn đã bị treo và theo quyết định riêng của chúng tôi, có thể tiết lộ lý do đình chỉ nếu được pháp luật cho phép làm như vậy.

TIỀN GỬI

Chúng tôi chấp nhận tiền gửi từ Ethereum, Bitcoin và Perfect money. 
Tiền gửi có sẵn được giao dịch ngay khi chúng thanh toán vào một trong các tài khoản của chúng tôi. 
Bạn cũng đồng ý và hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, thời gian thanh toán tiền gửi có thể bị trì hoãn liên quan đến thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn đối với Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.
Số tiền thanh toán từ Ethereum, Bitcoin sẽ được quy đổi thành USD theo giá hiện tại trên tradewin.online.

RÚT TIỀN

Chúng tôi chấp nhận rút tiền từ Ethereum, Bitcoin và Perfect money. 
Việc rút tiền được thực hiện sẽ được xử lý tự động. 
Rút tiền có thể không được xử lý ngoài giờ ngân hàng thông thường. 
Bạn cũng đồng ý và hiểu rằng trong một số trường hợp nhất định, thời gian thanh toán tiền gửi có thể bị trì hoãn liên quan đến Thời gian ngừng hoạt động hoặc gián đoạn đối với Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba.

Phí PerfecMoner : 5$ tối thiểu 100$
Phí : BTC, ETH 1% tối thiểu 50$

Hãy chắc chắn địa chỉ ví của bạn là đúng mọi sai lệch sẽ không được xử lý.

PHÍ GIAO DỊCH

Phí giao dịch được tính bằng TDW (tương đương 1$)
Khi đăng ký tài khoản bạn sẽ nhận được 50 TDW, KYC thành công bạn nhận thêm 50 TDW, ngoài ra bạn còn thể thể nhận thêm TDW bằng việc chia sẻ liên kết giới thiệu thành công và người được giới thiệu đã KYC thành công.
Bạn đồng ý và hiểu rằng việc bạn chấp nhận Thỏa thuận người dùng này được coi là sự chấp nhận của bạn đối với tất cả các biểu phí trên thị trường của chúng tôi. 
Chúng tôi có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc tăng lịch biểu phí thị trường của chúng tôi bất cứ lúc nào. 
Mọi thay đổi đối với biểu phí trên thị trường sẽ được đăng trong ít nhất ba ngày theo lịch trước khi có hiệu lực và sẽ không có thay đổi nào có hiệu lực trong thời gian dưới 30 ngày.

BIÊN LAI ĐẶT HÀNG

Sau khi Đơn hàng của bạn đã được đặt biên lai đơn đặt hàng chứa các thông tin sau:

 • Ngày đặt hàng, loại, ID, số tiền và thông tin về giá nếu có;
 • Tất cả các khoản phí được tính;

Tradewin.online duy trì và lưu giữ các hồ sơ về Lịch sử giao dịch của bạn trong khoảng thời gian không dưới bảy năm.

Đơn đặt hàng và giao dịch của bạn sẽ được coi là được coi là được ủy quyền và chính xác theo phê chuẩn và xác nhận của bạn trừ khi chúng tôi nhận được Thông báo bằng văn bản ngược lại trong vòng ba ngày theo lịch. 

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40