[QC]Giới thiệu nền tảng Cryptoindex – Tiềm năng sẽ là “Dow Jones” của thị trường tiền điện tử.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sự tăng trưởng nhanh chóng của tiền điện tử đã thu hút các chuyên gia và nhà đầu tư nghiệp dư trên toàn thế giới. Tiền điện tử hiện đang nắm giữ một vốn hóa thị trường hơn 300 tỷ USD, mức trần mà theo nhiều nhà phân tích gần như chắc chắn sẽ đạt 10 nghìn tỷ USD trong tương lai không xa lắm [ii]. Ngày nay, có hơn 1604 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường [iii] và có thể con số này sẽ còn tăng cao nữa trong tương lai.

Và đến bây giờ vẫn chưa thể xác định được đồng nào sẽ là Bitcoin tiếp theo.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giới thiệu về Cryptoindex: Đây là một nền tảng mới, được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, được xây dựng để tạo ra các chuẩn mực cho thị trường tiền điện tử và chúng được gọi là Cryptoindex100. Thuật toán độc đáo được sử dụng trong nền tảng là ‘Zorax’, thuật toán này sử dụng nhiều loại dữ liệu đầu vào từ một số lượng lớn các nguồn để tạo ra một cách tiếp cận độc đáo nhằm đưa ra các tính toán index hoàn toàn tự động. Dựa trên các đầu vào này (được nạp thông qua mạng nơ-ron) và tính toán mỗi đồng xu được định giá lại liên tục như một phần của index. Cryptoindex100 được tự động hóa, nghĩa là những ảnh hưởng của con người sẽ được giảm xuống mức tối thiểu.

***Index là chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá của các đồng coin được niêm yết và các giao dịch.

Sự hình thành của index là bước đi rõ ràng cho các thị trường tài chính thế giới cũ bắt đầu xem các loại tiền tệ “thế giới mới” là cơ hội đầu tư khả thi. Người chơi tiền điện tử từ lâu đã mong muốn một công cụ mà theo đó mọi nhà đầu tư – bất kể mức độ kiến thức – đều có thể tự động hóa và đơn giản hóa quá trình đa dạng hóa danh mục đầu tư. Cryptoindex sẽ làm giảm sự biến động và rủi ro của các đồng coin cá nhân hiện tại và tạo ra một điểm chuẩn thông minh mới cho thị trường tiền điện tử.

James Davies – cựu giám đốc điều hành của London Derivatives Exchange (LDX) nhận xét:

Thời gian cho một cryptoindex chuyên nghiệp đã đến.

Cryptoindex sở hữu các chức năng sau:

  • Tạo ra một “danh mục đầu tư tiền điện tử” để giúp người dùng có thể chọn đúng đồng coin tiềm năng. Việc lựa chọn này dựa trên các quy tắc và bộ lọc, trong bộ lọc có tính đến xếp hạng tổng thể của đồng coin cộng với hàng trăm yếu tố khác ảnh hưởng đến giá trị của chúng.
  • Làm giảm bớt việc phải đăng ký một loạt các ví.
  • Cân bằng lại danh mục đầu tư một cách tự động và ngay lập tức.

Chỉ số index của tiền điện tử tương tự với index của hàng hóa hay của tài chính. Các chỉ số này sẽ gom một lượng tiền kỹ thuật số nhất định thành một danh mục đầu tư đa dạng, tạo ra một tín hiệu đầu tư hiệu quả, dễ dàng và dễ hiểu. Với Cryptoindex, khách hàng có cơ hội theo dõi động lực của các thị trường tiền điện tử và lưu trữ tiền tiết kiệm bằng nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, tiến hành tối thiểu các giao dịch.

Người dùng Cryptoindex có thể theo dõi giá trị ngay lập tức của Cryptoindex100; theo dõi công thức và số liệu thông qua nền tảng và tự động hóa đa dạng hóa danh mục đầu tư. Nó làm giảm sự biến động trong hầu hết các đồng tiền kỹ thuật số thông qua việc mua những gì mà công ty gọi là token CIX100 .

CIX100 sẽ có sẵn trên hầu hết các sàn giao dịch mã hóa, với giá được thiết lập riêng, việc tham chiếu index sẽ được giữ lại. Người mua sử dụng CIX100 để truy cập vào bộ dữ liệu mua của nền tảng Cryptoindex và các dịch vụ khác. Hơn nữa, những người mua token CIX100 trong quá trình bán token có thể truy cập vào Chương trình Cung cấp Thanh khoản (LPP) do công ty đối tác [iiii] cung cấp.

Giám đốc điều hành CryptoindexVJ Angelo, một cựu chiến binh với 30 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính cho biết:

Tôi tìm thấy cơ hội và sự phát triển đầy hấp dẫn trong thế giới tiền điện tử. Cryptoindex sẽ cung cấp cơ hội để mang lại tiền tệ mới và thế giới ngân hàng cùng với mô hình đầu tư – kinh doanh truyền thống. Tôi tin rằng dự án này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển và thông qua những sản phẩm mới này sẽ thay đổi cách chúng ta giao dịch trong tương lai.

Thuật toán ‘Zorax’ được phát triển bởi một nhóm các nhà toán học với hơn 13 năm kinh nghiệm đánh giá thị trường và kinh nghiệm lập chiến lược kinh doanh. Kết quả từ đầu ra của mạng lưới nơ-ron (hay còn được gọi là mạng lưới thần kinh) sẽ được đưa vào một lớp chiến lược trong khi trí thông minh nhân tạo ‘Zorax’ sẽ tối ưu hóa trọng lượng. Điều này sẽ tạo ra chiến lược tốt nhất cho người dùng trong điều kiện thị trường luôn thay đổi không ngừng như ngày nay. Hệ thống của Cryptoindex là một nền tảng phức tạp được xây dựng bao gồm ba phân đoạn chính về quản lý danh mục đầu tư, hoàn toàn tự động hóa công việc giao dịch tiền điện tử trong khi quản lý quá trình tái cân bằng danh mục đầu tư, cuối cùng là thay thế các đồng tiền không đáp ứng các tiêu chí bắt buộc.

Việc bán riêng các token CIX100 sẽ bắt đầu vào ngày 5/7/2018. Các điều khoản về Whitelist và ICO sẽ được phát hành vào ngày kế tiếp trên trang web www.Cryptoindex.io.

Token CIX100 là token tiện ích. Token CIX100 không nhằm mục đích bán hoặc sử dụng ở những khu vục mà pháp lý ở đó đưa ra lệnh cấm hoặc hạn chế việc bán hoặc sử dụng token kỹ thuật số. Token CIX100 không phải là tiền tệ kỹ thuật số, chứng khoán, hàng hóa hay bất kỳ loại công cụ tài chính nào khác và chưa được đăng ký theo luật chứng khoán của bất kỳ quyền tài phán nào. Lưu ý rằng ấn phẩm này có thể chứa các câu lệnh chuyển tiếp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào trang http://cryptoindex.io/content/disclaimer.pdf

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

[QC]Giới thiệu nền tảng Cryptoindex – Tiềm năng sẽ là “Dow Jones” của thị trường tiền điện tử.
5 (100%) 2 votes

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.