Giới thiệu Cryptoindex 100 – Chỉ số 100 đồng coin tốt nhất, đợt sale token CIX100 được bắt đầu ngay hôm nay.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Thị trường crypto hiện đang nắm giữ mức vốn hóa thị trường hơn 200 tỷ USD. Theo các nhà phân tích, trong vài năm tới, mức vốn hóa này có thể lên đến 10 nghìn tỷ USD. Ngày nay, có hơn 2000 loại tiền điện tử khác nhau trên thị trường, nhưng số lượng này vẫn đang tiếp tục gia tăng. Vì thế, việc lựa chọn những đồng tiền crypto phù hợp để lưu trữ ngày càng trở nên khó khăn.

***Index là chỉ số thể hiện xu hướng biến động giá của các đồng coin được niêm yết và các giao dịch.

Giới thiệu Cryptoindex 100, đây là một trí tuệ nhân tạo dựa trên phân tích của 100 loại tiền tệ crypto hoạt động tốt nhất thế giới. Chỉ số đại diện cho trọng lượng tính toán của đồng coin, được bao gồm trong cấu trúc. Tích hợp với 9 sàn giao dịch lớn nhất cho phép theo dõi liên tục hàng chục triệu giao dịch và đơn hàng mỗi ngày, sau đó được phản ánh ngay lập tức trong giá trị của Cryptoindex 100.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

CEO VJ Angelo của Cryptoindex cho biết:

Khi thị trường Crypto chuyển từ trạng thái hiện tại sang một công cụ thị trường tài chính chuyên nghiệp hơn, Cryptoindex và sản phẩm đầu tiên của nó là Cryptoindex 100 cùng với token tiện ích CIX100 có thể đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Token và index sẽ cung cấp một bước trong quá trình để thị trường áp dụng các chỉ số và các công cụ để tiếp cận với các chỉ số này như một phần của sự tăng trưởng và phát triển của tiền điện tử. Khi đó, Cryptoindex 100 có cơ hội trở thành điểm chuẩn trong ngành.

Hơn 1.800 đồng tiền được đặt qua bộ lọc cố định của chúng tôi, cung cấp khoảng 500 coin như một đầu ra thô. Dữ liệu được thu thập từ vô số các sàn giao dịch tiền điện tử, tin tức và nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Twitter, GitHub và các nguồn khác. Dữ liệu đối chiếu sau đó được sử dụng để trích xuất hơn 200 yếu tố tạo ra một thứ hạng cho các đồng coin đã được chắt lọc tinh tế trong index. Những yếu tố này được đưa vào mạng nơ-ron để tạo ra một đánh giá cuối cùng của đồng coin; 100 loại tiền tệ hàng đầu tạo nên Cryptoindex 100. Giá trị chỉ số hiện tại và nội dung của các phân tích chi tiết cho mỗi đồng coin đều có sẵn tại MVP của Nền tảng Cryptoindex.

Index hoạt động theo thuật toán độc quyền: ‘Zorax’. Zorax đã được đào tạo về toàn bộ lịch sử giao dịch crypto, bao gồm cả sự khởi đầu từ rất sớm của thị trường tiền điện tử. Quá trình tự học của nó đang diễn ra. Zorax học từ hàng chục triệu giao dịch và đơn đặt hàng mới mỗi ngày, phân tích tin nhắn, thông báo tin tức và sự kiện trong thị trường tiền điện tử nhằm tạo ra một hệ thống phân tích độc đáo, tinh vi. Thuật toán đằng sau chỉ số Cryptoindex 100 được mô tả chi tiết trong Whitepaper.

Token CIX100 là token tiêu chuẩn ERC20, có nghĩa là token này có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví tiền hoặc trên bất kỳ sàn giao dịch nào hỗ trợ tiêu chuẩn ERC20.

Token có thể được sử dụng trên nền tảng Cryptoindex như một phương thức thanh toán cho tất cả các dịch vụ được cung cấp, bao gồm các phân tích khác nhau như: giá trị chỉ số hiện tại và cấu trúc; dữ liệu thời gian thực từ nhiều sàn giao dịch; truy cập vào các dịch vụ truyền dữ liệu trực tuyến qua API; dữ liệu lịch sử và các tập dữ liệu thống kê; dự đoán thị trường và tổng quan; cùng các dữ liệu có giá trị khác.

Ngoài nền tảng của chúng tôi, token CIX100 sẽ được chuyển nhượng tự do cho bên thứ ba trên thị trường mở, điều kiện chuyển nhượng giống như bất kỳ token tiêu chuẩn ERC20 nào khác. Để phát triển cơ sở người dùng và đáp ứng kỳ vọng của người dùng, các token có thể được liệt kê (tùy thuộc vào tất cả các phê chuẩn pháp lý bắt buộc) trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đợt sale token CIX100 sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 10 năm 2018, 10:00 (UTC + 1).

Người mua sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  1. 3 tháng miễn phí truy cập PRO vào nền tảng Cryptoindex và tới Cryptoindex 100, một công cụ phân tích dựa trên trí thông minh nhân tạo rất tinh vi.
  2. Giảm 50% – khi thanh toán bằng token CIX100, chủ sở hữu token sẽ được giảm 50% giá trị của tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi nền tảng của chúng tôi.
  3. Token thưởng có thể được cấp cho bạn dựa trên số lượng và thời gian bạn mua CIX100 trong đợt sale token.
  4. Khả năng cung cấp cho bạn token CIX100 – một quỹ dự trữ độc lập. Quỹ được ủy quyền hoàn toàn có thể mua các token CIX100 từ người tham gia chương trình sale token. Tất cả thông tin về quy trình có sẵn trên trang web của Quỹ Ủy quyền.

Thông tin liên quan đến chương trình sale token, những yêu cầu cùng với whitepaper đều có sẵn trên trang web của công ty.

Thông tin hợp pháp

Công bố này chỉ dành cho mục đích thông tin.

Đây không phải là lời đề nghị của bất kỳ khoản đầu tư nào, hoặc lời mời đăng ký hay mua bất kỳ loại chứng khoán hoặc khoản đầu tư nào dù trực tiếp hay gián tiếp ở bất kỳ nơi nào trên thế giới

Việc phát hành và phân phối token CIX100 sẽ không có sẵn cho người dân (và cho những người khác thuộc thẩm quyền) ở một số quốc gia sau: Afghanistan, Bosnia và Herzegovina, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Guyana, Iran, Iraq, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Triều Tiên, Syria, Uganda, Hoa Kỳ, Vanuatu và Yemen.

Vấn đề về việc phân phối và chuyển giao token CIX100 có thể bị luật pháp hạn chế ở một số khu vực pháp lý khác, do đó bất kỳ người nào xem xét việc mua lại token CIX100 phải tự thông báo và tuân thủ bất kỳ hạn chế ở nơi đó. Bất kỳ việc không tuân thủ các hạn chế này có thể dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật của khu vực pháp lý đó.

CIX100 KHÔNG PHẢI LÀ CHỨNG KHOÁN.

Token CIX100 là ‘token tiện ích’. Mục đích chính của token CIX100 là để phục vụ như một phương tiện thanh toán cho việc mua lại sản phẩm, sử dụng dịch vụ của công ty. Sản phẩm này không phải là chứng khoán, hàng hóa hoặc bất kỳ loại tiền điện tử hay công cụ tài chính nào khác. Bên cạnh đó, chúng chưa được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ, luật chứng khoán của bất kỳ tiểu bang nào ở Hoa Kỳ hay luật chứng khoán của bất kỳ quốc gia khác, bao gồm luật chứng khoán của bất kỳ khu vực pháp lý nào trong đó chủ sở hữu token tiềm năng là cư dân. Token CIX100 sẽ không bán hoặc sử dụng trong bất kỳ khu vực pháp lý nào như vậy, hoặc nói chung ở bất kỳ khu vực pháp lý nào, nơi mà việc bán hoặc sử dụng token kỹ thuật số có thể bị hạn chế hoặc bị cấm.

Một số báo cáo, ước tính và thông tin tài chính có trong tài liệu này cấu thành ‘các tuyên bố chuyển tiếp’. Thông tin đề cập đến kết quả dự đoán trong tương lai, bao gồm cả sự phối hợp ước tính hoặc các sự kiện phi lịch sử khác là các tuyên bố hướng tới sự phản ánh tương lai của Công ty hoặc quan điểm hiện tại của các nhà quản lý về xu hướng và thông tin hiện tại kể từ ngày xuất bản ấn phẩm này. Các câu nói về tương lai nhìn chung sẽ được kèm theo các từ như “dự đoán”, “tin”, “kế hoạch”, “có thể”, “nên”, “ước tính”, “mong đợi”, “dự báo”, “triển vọng”, “hướng dẫn”, “tiềm năng” hoặc các từ, cụm từ tương tự khác. Điều quan trọng cần lưu ý là những mục tiêu và kỳ vọng này không phải là dự đoán về hiệu suất thực tế. Những tuyên bố hoặc thông tin hướng tới tương lai đều có những rủi ro và sự không chắc chắn đi kèm, chính sự không chắc chắn đó có thể gây ra các sự kiện hoặc kết quả thực tế khác với các ước tính ban đầu. Kết quả thực tế có thể sẽ khác so với kỳ vọng hiện tại tùy thuộc vào một số yếu tố ảnh hưởng đến doanh nghiệp của chúng tôi.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.