Giới thiệu cách đào Ethereum bằng ” một cách dễ dàng”- hợp đồng đào Ethereum

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ethereum là khá khó khăn để đào trên máy tính bình thường của bạn vì có một vài bước để làm như có thể được nhìn thấy trong hướng dẫn bao hàm của chúng tôi ở đây. Nếu bạn không am hiểu về công nghệ hoặc sẵn sàng để dùng  thời gian để tự bắt đầu và chạy chương trinh, có một cách khác. Đây là nơi bạn trả tiền cho người khác để làm điều đó cho bạn và nhờ họ điều hành thiết bị đào. Bạn có thể so sánh tất cả các hợp đồng cloud  mining Bitcoin và Ethereum ở đây.

Đây được gọi là cloud mining. Nó đã được xảy ra trong một thời gian dài với Bitcoin và một số nhà cung cấp có uy tín đã đi đến đầu mà bạn có thể tin tưởng danh tiếng của họ va tin rằng họ không chạy trốn với số tiền của bạn. Điều này đặc biệt đúng với Genesis Mining, những người đầu tiên thiết lập một loạt hợp đồng Ethereum Mining ,với tất cả những gì bạn làm là trả cho họ một khoản tiền mặt và việc bạn trở thành một người thợ đào Ethereum – thật là  rất đơn giản – không có rắc rối với việc tải Geth và sử dụng command prompt – và điều quan trọng nhất là bạn không phải tự duy trì nó mà có thể là một vấn đề lớn nếu bạn phải tiếp tục để khởi động lại máy tính của bạn. Vì vậy, nó tiết kiệm thời gian của bạn!

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Lý do các thợ đào Ethereum Cloud có thể nhận được thỏa thuận tốt hơn gấp hai. Thứ nhất họ mua với số lượng lớn, do đó, họ có được một giảm giá trên tất cả các card đồ họa của họ. Thứ hai, họ có thể đặt máy đào của họ ở các địa điểm chi phí thấp như Iceland. Điều này làm giảm đáng kể chi phí vận hành của một hợp đồng đào ethereum, có nghĩa là họ có thể tiết kiệm được từ những khoản tiết kiệm này so với bạn. Thực tế, Genesis mining thực hiện các hợp đồng của họ trên năng lượng xanh – vì vậy bạn có thể nói rằng bạn là theo phong trào môi trường xanh về cách mạng tài chính và công nghệ.

Họ cung cấp các hợp đồng cho một khoảng thời gian một năm và trong năm đó bạn không mất thêm lệ phí nào vì nó thanh toán trước. Bạn có thể tự hỏi họ có thể làm như thế nào – lý do đơn giản là họ bảo vệ lợi nhuận và mất mát của họ để không có nguy hại gì khi tất cả mọi thứ đang đi sai hướng- họ cũng bảo vệ giá ethereum. Họ cũng đảm bảo 100% thời gian hoạt động – điều này có nghĩa là nếu thợ đào của bạn không hoạt động – họ sẽ tự động thay thế máy của họ ngay lập tức – giống như nhận được xe thay thế nếu xe bạn hư.

Lợi thế khác là bạn không phải lắng nghe tiếng ồn mà nó tạo ra. Thêm tất cả những điều này cùng nhau có vẻ hợp lý để lựa chọn một đào trừ khi đào là niềm vui của chính bạn. Mặc dù bạn chỉ có thể kiếm được một khoản lợi nhuận nhỏ hơn bằng cách tự làm việc cho mình – nó có đáng không – chúng tôi không nghĩ vậy …

Dưới đây là ba hợp đồng đào hàng đầu được cung cấp.

Hợp đồng đào Ethereum nhỏ           1 Mh / s $ 44 $ 44 / MH / s

Hợp đồng đào Ethereum tầm trung 25 MH / s $ 1100 $ 44 / MH / s

Hợp đồng đào Ethereum lớn             100 MH / s 4400 US $ 44 cho mỗi Mh / s

Tất cả đều có giá như nhau trên cơ sở giá mỗi MH – thông thường bạn sẽ được giảm giá nhiều hơn khi bạn mua nhiều. Tuy nhiên điều này là do nhu cầu với Ethereum vì nó là một loại tiền tệ phổ biến thế hệ thứ hai crypto. Họ thường cung cấp khoản thanh toán hàng ngày cho người dùng mà bạn có thể nạp vào ví điện tử của bạn trên điện thoại hoặc nếu bạn chọn lưu trữ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các hợp đồng cloud, bạn có thể đọc về nó ở đây và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ethereum, cách thức nó đào và phát hành, bạn có thể tìm thêm hướng dẫn tại đây.

Giới thiệu cách đào Ethereum bằng ” một cách dễ dàng”- hợp đồng đào Ethereum
Đánh giá bài viết

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.