Giờ có phải là thời điểm tốt nhất để “thu lượm” thêm Verge (XVG)?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào tháng 12 năm 2017, John Mcafee đã dự đoán rằng Verge (XVG) sẽ giao dịch ở mức 15 đô la vào giữa năm 2018. Lúc đó, Verge đang là một chú gấu ngủ đông, và ngay lập tức tỉnh giấc sau lời tiên đoán đó.

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân, không được xem là khuyến nghị đầu tư*

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tuy nhiên, sự thật lại khá phũ phàng, giá hiện tại của nó là quá xa vời so với dự đoán đó, nhưng điều đó cũng không lấy đi của Verge thứ gì. Có thể thấy, XVG hiện vẫn là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng nhất.

Verge đã từng giao dịch ở mức hơn 0.2 đô la trong thời kỳ bùng nổ thị trường tiền điện tử, trước khi quay trở lại mức giá khiêm tốn hiện tại là 0.01 đô la. Tuy nhiên, sự thật là luôn có một tỷ lệ hoàn hảo cho bất cứ ai có ý định để có được một số lượng lớn các tài sản kỹ thuật số tiềm năng.

Verge có một hướng đi tuyệt vời để đối phó với các vấn đề an ninh được đặt ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo báo cáo, những tiền điện tử ẩn danh thường được sử dụng bởi bọn tội phạm để tham gia vào các giao dịch bất hợp pháp. Về điều này, Verge (XVG) có thể hãnh diện đưa ra các tùy chọn, cho dù giao dịch ấy là riêng tư hay công khai. Chức năng này làm cho nó trở nên đặc biệt, và có thể giúp nó được quy định và được sử dụng bởi các tổ chức, có thể đẩy nhanh chuyển động giá của nó.

Bên cạnh đó, Verge là một trong những tiền điện tử ổn định, và điều này làm cho nó đủ đáng tin cậy để đầu tư vào.

Một điều thú vị về tiền điện tử này. Tổng cung toàn bộ của Verge là 15 tỷ, đã được khai thác như nguồn cung sẵn có trong lưu thông của nó hiện nay là 15 tỷ. Trong khi, tổng cung tối đa là hơn 16 tỷ.

Theo một số nhà phân tích, áp dụng kinh tế cơ bản cho nguồn cung sẵn có trong lưu thông và tổng nguồn cung của Verge, cho thấy giá của nó đang trên Verge (Bờ vực) của sự bùng nổ. Trong kinh tế học, giá của một tài sản tăng lên khi nhu cầu vượt quá cung.

Trong trường hợp này, tổng nguồn cung của Verge đã cạn, và việc một đợt tăng giá tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian.

Theo trang web chính thức của họ, họ đảm bảo rằng Verge có tổng nguồn cung 15 tỷ để ngăn chặn thao túng thị trường bởi những holder lớn.

Tiền điện tử rất nhạy cảm với sự thay đổi giá và nó có thể tăng lên một cách nhanh chóng trên đường giá. Qua bài viết này, mình có thể mạnh dạn kết luận rằng Verge là một món hàng tốt, và đây là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Xem thêm: Tin tức về việc Bitfinex “phá sản” hay gặp “vấn đề về ngân hàng” chỉ là fake news?

Theo Tradingig/ZyCrypto
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.