Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGIFcoin đã thành công với soft cap, tiến đến hard cap

[Quảng Cáo]GIFcoin đã thành công với soft cap, tiến đến hard cap

- Advertisement -

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

Những nỗ lực cùng sự làm việc chăm chỉ của nhiều nhà đầu tư và đội ngũ phát triển dự án GIFcoin đã giúp họ đạt được mục tiêu 5.000 ETH của soft cap. Bây giờ, họ đang tự tin tiến đến mục tiêu 24.000 ETH của hard cap.

*Soft cap và Hard cap là các mục tiêu gây quỹ của ICO. 

  • Hard cap là số tiền tối đa ICO cần, nếu nhận được sự đóng góp vượt qua Hardcap thì các số tiền này sẽ được trả lại ngay cho các Nhà đầu tư. 
  • Softcap thường là số tiền thấp nhất ICO cần, nếu không đạt được số này thì tiền đôi khi cũng được trả lại và ICO sẽ bị ngưng.

Trong khi vài tháng trước, một ICO đạt được soft cap không phải là một vấn đề lớn. Nhưng trong những tháng đầu năm 2018, điều này đã thay đổi hoàn toàn. Một số trở ngại lớn mà các ICO đang phải đối mặt là lệnh cấm quảng cáo trên các kênh truyền thông khổng lồ, chẳng hạn như Facebook và Google.

Tại sao chỉ những nhà đầu tư “nửa mùa” mới bỏ qua GIFcoin?

- Advertisement -

Chẳng có điều gì là chắc chắn trong thế giới đầu tư. Chỉ có những dự án được hỗ trợ bởi một trang web thực sự và có lợi nhuận, thì mọi thứ mới trông có vẻ thực tế, đáng tin cậy và minh bạch. Đây chính xác là trường hợp của GIFcoin vì nó được hỗ trợ bởi một doanh nghiệp đang hoạt động rất tốt và tạo ra được lợi nhuận. Điều này đã mang lại cho nó một “lợi thế không công bằng” so với một lượng lớn các ICO khác.

Mục đích của GIFcoin về việc tiến hành ICO là nhằm thu thập vốn để nâng cấp doanh nghiệp và gia nhập vào các thị trường mới. Và kể từ khi đội ngũ của GIFcoin tin tưởng mạnh mẽ vào sự tăng trưởng tương trợ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi, họ đã quyết định sẽ chia sẻ 80% lợi nhuận ròng của doanh nghiệp với các nhà đầu tư của mình mỗi năm. Chừng nào bạn còn nắm giữ và sở hữu token GIF vào cuối mỗi năm dương lịch, bạn sẽ được hưởng một phần lợi nhuận không nhỏ hàng năm, phần lợi nhuận này được chuyển trực tiếp vào ví ETH ERC-20 của bạn.

Điều quan trọng nhất là công ty hỗ trợ ICO của GIFcoin nằm trong TOP 3 các ngành công nghiệp trực tuyến hấp dẫn nhất, với doanh thu trong năm 2017 ước tính hơn 500 tỷ USD. Đến năm 2022, thị trường này được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 8%.

GIFcoin đã tiến hành đợt riêng tư (private sale) và bán ra ở 4 giai đoạn khác nhau, với mức tiền thưởng tương ứng. Điều đặc biệt ở đây là tất cả những điều này xảy ra trong lúc thị trường tiền mã hóa nằm dưới sự thống trị của những con gấu (thị trường giảm giá), quả là một sự thành công ngoài sức tưởng tượng.

Hiện tại, GIFcoin đang ở giai đoạn 5, dần dần nhích đến ngưỡng kết thúc của soft cap. Vì vậy, các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ lỡ giai đoạn này để tham gia vào dự án, bởi vì ICO này sẽ thành công và đặc biệt là mức thưởng 15% vô cùng hấp dẫn ở hiện tại.

Tính minh bạch trong thế giới tiền mã hóa là cực kì quan trọng.

Trong khi hầu hết các ICO chỉ là những ý tưởng, thì GIFcoin sẽ bứt ra khỏi lối mòn này bằng cách:

  1. Được hỗ trở bởi một doanh nghiệp thực sự và doanh nghiệp này tạo ra được lợi nhuận.
  2. Cực kỳ minh bạch với các nhà đầu tư, thường xuyên đưa ra các cập nhật trực tiếp và thực hiện các phản hồi quan trọng.
  3. Đi trước một bước bằng cách làm việc trong các giai đoạn đầu tiên của lộ trình, ngay cả trước khi ICO kết thúc.

Nếu bạn bị thu hút và muốn tìm hiểu thêm một chút về GIFcoin, các kế hoạch trong tương lai của họ, bạn hãy xem White Paper của ICO hoặc Lite Paper của họ.

Nếu ý tưởng “tăng trưởng tương trợ lẫn nhau, đôi bên cùng có lợi” thu hút bạn và bạn đã đưa ra quyết định. Bạn có thể đầu tư bằng cách bấm vào đây và tham gia kênh Telegram của GIFcoin – nơi diễn ra các cuộc thảo luận quan trọng nhất.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện...

Đón Tết Nguyên Đán cùng Gate.io: Lễ hội của một số người, phần thưởng cho tất cả mọi người

Gate.io chúc tất cả người dùng một Tết Nguyên Đán vui vẻ!Cầu mong năm Dần sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sức khỏe,...

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -