Giám đốc điều hành Ripple: Chúng tôi không hợp tác với SWIFT – Chúng tôi đang tiến hành thảo luận.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã có một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg TV về tính hữu ích của công nghệ công ty ông và nói với người phỏng vấn rằng “bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong dài hạn sẽ được đánh giá dựa trên những vấn đề nó giải quyết được.”

Garlinghouse: Khách hàng của SWIFT nghĩ rằng Blockchain đầy hứa hẹn

Ripple được cho là đang giải quyết các vấn đề về chuyển giao tài sản lớn qua biên giới và có hàng chục khách hàng lớn là các tổ chức để thực hiện điều này. Nhà chiến lược thị trường trưởng Cory Johnson trước đây đã gọi Ripple (XRP) là “Bitcoin 2.0”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Garlinghouse nói rằng ít nhất 100 ngân hàng có kết nối với SWIFT đã ký kết với Ripple, và trái với ý kiến ​​của SWIFT, blockchain và tiền điện tử có thể đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng.

SWIFT đã nói không lâu vào trước đây rằng họ không thấy blockchain như một giải pháp cho ngân hàng. Chúng tôi đã có hơn 100 khách hàng của họ nói rằng họ không đồng ý với ý kiến trên. 

Giao dịch Ripple (XRP) tăng cao trên các tin đồn sai về mối quan hệ đối tác với SWIFT

Việc kinh doanh của XRP đã thấy một đà tăng đột biến lớn trong tuần trước trên tin đồn rằng SWIFT và Ripple đã hợp tác thông qua nền tảng blockchain của RippleNet, và hóa ra đây là một tin đồn sai sự thật. Để kết thúc tin tức giả này, Garlinghouse đã đưa ra một tuyên bố rằng Ripple không có ý định đồng tồn tại với SWIFT:

Trên thực tế, những gì chúng tôi đang làm và thực hiện từng ngày là tiếp quản (thay thế) SWIFT.

Đó chính là bản chất của sự phát triển, kẻ mạnh mẽ sẽ là kẻ sống sót. Các công nghệ và công ty tài chính phù hợp hơn sẽ xử lý các giao dịch của thế giới trong tương lai. Ripple vần cần nhiều thời gian để xác định điều này, trong khi đó SWIFT vẫn là phương tiện chính của các giao dịch lớn và nhỏ qua biên giới, ít nhất là ở các quốc gia mà nó hoạt động hợp pháp. Tiền điện tử là cơ hội duy nhất cho các ngân hàng và nhà đầu tư, các thành viên khác của cộng đồng tài chính phá vỡ biên giới và hoàn thành công việc các phương thức hoạt động cũ kỹ.

Xem thêm: Đà giảm của Bitcoin sẽ kéo dài cho đến giữa năm 2019.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.