Giám đốc điều hành JPMorgan Chase: Tất cả tiền điện tử sẽ được kiểm soát bởi Chính Phủ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Jamie Dimon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase đã đưa ra nhận định bi quan về tương lai phía trước của tiền điện tử tại Hội Nghị Chăm sóc Y tế JPMorgan ở San Francisco, ông dự đoán rằng sau tất cả thì các đồng tiền điện tử sẽ được công nhận hoặc có thể sẽ bị kiểm soát bởi Chính Phủ.

Trả lời các câu hỏi tại hội nghị, Dimon cho rằng sẽ không có đồng tiền điện tử nào đạt được sự thông qua chủ đạo, sẽ không có Chính phủ Toàn cầu nào cho phép việc đó.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thay vào đó, theo Dimon, các đồng tiền điện tử mà sẽ được chấp nhận trên diện rộng và tích hợp trở thành tiền tệ là những đơn vị tiền tệ được chính phủ hậu thuẫn, giống như tiền pháp định.

Tại Hội nghị, khi được hỏi làm thế nào ông nhìn thấy được “nền kinh tế ngầm” của tiền điện tử diễn ra trong dài hạn, Dimon bi quan nói:

Việc hợp thức hóa sẽ không xảy ra, bạn đang lãng phí thời gian của chính mình. Đây là quan điểm cá nhân tôi. Sẽ chẳng có đồng tiền nào thật sự nằm ngoài vòng kiểm soát của chính phủ cả. Không có chính quyền nào chấp nhận sống chung với một thứ mình không thể quản lý về lâu về dài đâu.

Dimon lý lẽ thêm là công nghê Blockchain sẽ được sử dụng và phát triển, tuy nhiên tính chất phân cấp của tiền điện tử lại sẽ không được bền vững :

Công nghệ Blockchain sẽ được sử dụng rộng rãi, nó có thể được sử dụng đễ vận chuyển tiền tệ, nhưng đồng tiền đó sẽ là Đô-la Mỹ. Những đối thủ kỹ thuật số của đồng đô la, đi đầu là Bitcoin, sẽ có ngày bị chặn đứng.

Năm 2017 vừa qua, nhiều chính phủ trên khắp thế giới đã thông báo rằng họ đang cân nhắc việc phát triển đồng tiền điện tử Quốc Gia của họ.

Theo Cointelegraph
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

 

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.