Giám đốc điều hành Apple nhìn thấy ‘tiềm năng dài hạn’ đối với tiền điện tử

0
412
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Theo một giám đốc điều hành của gã khổng lồ công nghệ Apple cho biết, Apple đang “để ý” đến tiền điện tử và cho rằng tiền điện tử có tiềm năng dài hạn.

Jennifer Bailey
Jennifer Bailey

Tại một sự kiện riêng của CNN, bà Jennifer Bailey, phó chủ tịch của Apple Pay, nói rằng Apple đang xem xét về tiềm năng dài hạn của tiền điện tử.

“Điều này thật thú vị. Apple nghĩ rằng tiền điện tử có tiềm năng dài hạn trong tương lai, và chúng tôi chủ yếu tập trung vào những gì người tiêu dùng đang sử dụng ngày nay”, Bailey nói.

Bà cũng lưu ý rằng tiềm năng của mã QR và tiền điện tử như là lựa chọn thay thế cho hệ thống thẻ tín dụng hiện tại, nói rằng nếu bạn nhìn vào các giải pháp thanh toán mã QR, nhìn vào tiềm năng dài hạn của tiền điện tử, tôi nghĩ bạn sẽ tiếp tục thấy sự thay đổi theo thời gian.

Apple gần đây đã ra mắt Apple Card, một thẻ tín dụng hợp tác với Goldman Sachs, để hướng nhiều người dùng hơn đến dịch vụ Apple Pay của mình. Theo báo cáo của Reuters, Apple Card giống như hầu hết các thẻ tín dụng khác, sẽ không cho phép người dùng mua tiền điện tử nhưng trong tương lai Apple có thể sẽ xem xét vấn đề này.

Vào tháng 2, Apple đã đệ trình một hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong đó có chứa các tài liệu liên quan đến công nghệ blockchain.

Xem thêm: Gã khổng lồ Binance ra mắt stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.