Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGiải pháp vượt lên GameFi của MetaMate: Dating-to-earn

Giải pháp vượt lên GameFi của MetaMate: Dating-to-earn

- Advertisement -

Trong giai đoạn hiện tại, các dự án GameFi gặp khá nhiều khó khăn do người dùng đã cảm thấy nhàm chán và thất vọng đối với các dự án thuần Play-to-earn. Với hướng đi mới và sáng tạo Dating-to-earn của mình, MetaMate đang là một trong số ít các dự án gặt hái được thành công và có những bước chạy đà tốt để sẵn sàng bứt phá trong thời gian tới. 

- Advertisement -

MetaMate là dự án đi đầu trong định hướng MetaFi và SocialFi – Dự án đầu tiên kết hợp giữa 1 nền tảng hẹn hò và 1 NFT Metaverse SocialFi. MetaMate đã nhận được đầu tư lớn từ BlueZilla và đây cũng là đối tác Backer chính của dự án.

Đồng hành theo hướng đi của Binance – Thế giới ảo Metafi, MetaMate phát triển Metaverse Sociafi kết hợp giữa Dating và Play-to-earn (Dating-to-earn). Đây là một hướng đi chưa có đối thủ và có tiềm năng phát triển rất lớn. Trong tương lai gần, MetaMate cũng dự định đưa thêm các tính năng Move-to-earn đang rất thịnh hành hiện nay.

Lợi thế của MetaMate là sự trẻ trung, có thể thuận lợi mở rộng, phát triển người dùng từ những người trẻ, từ các trend của mạng xã hội, đưa mọi người vào một mạng xã hội có thể kết nối, hẹn hò và kiếm tiền. Đây là lợi thế lớn để marketing trong giai đoạn phát triển của thời đại TikTok và Tinder như hiện nay.

MetaMate hiện đã ra mắt phiên bản Alpha Test và sắp ra mắt trong tháng 4 phiên bản Free-to-play/ Invest-to-earn. Phiên bản này dự kiến sẽ thu hút được cả người dùng phổ thông lẫn người chơi crypto/ chơi game NFT. Dự án tập trung vào tính năng Social và Dating, với những Mini-games dễ chơi và hấp dẫn, thích hợp cho cả nam và nữ.

Trong tháng 4 này, MetaMate sẽ có những hoạt động cực lớn theo đúng lộ trình phát triển của dự án: 

  • 7-12 tháng 4: IDO trên các nên tảng lớn, đặt biệt là có 2 Launchpad của BlueZilla là Gamezone và MetaVPad. 
  • 12 tháng 4: Listing trên MEXC và PancakeSwap (13:00 UTC trên MEXC và 13:30 UTC trên PancakeSwap).
  • Ra mắt bản Mobile.
  • Mở bán giới hạn NFT box.
  • Ra mắt phiên bản chính thức của MetaMate.

Với một sản phẩm có nhiều điểm khác biệt với thị trường hiện tại, MetaMate sẽ trở thành mạng xã hội Socialfi mà người dùng có thể kết bạn, kiếm tiền và giải trí. Từ đó, vượt lên trên thói quen thuần Play-to-earn của các sản phẩm Gamefi. 

Nếu bạn đang tìm kiếm dự án MetaFi và SocialFi để tham gia thì MetaMate có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn. Hãy tiếp tục follow chúng tôi để nhận thêm những thông tin mới nhất về dự án MetaMate và những dự án MetaFi trong thời gian tới.

Official Links:

Đây là dạng bài viết thông cáo báo chí mang tính chất quảng cáo, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -