Giá XRP giảm mạnh sau khi Ripple công bố xRapid, xu hướng đang đảo ngược.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Ngay cả khi hội nghị Swell gần đây mang đến tin tức mà nhiều người đam mê XRP đã chờ đợi, giá của token vẫn không tăng. Tin tức về sự ra mắt của xRapid đã làm rung chuyển cộng đồng crypto, nhưng XRP lại không tăng mạnh mà quay đầu giảm giá hơn 8%, khiến nó trở thành đồng coin ‘ảm đạm’ nhất top 10.

Ripple đã giao dịch ở mức 0.51 USD vào ngày 26/9, và tăng lên 0.53 USD trong cùng một ngày. Tiếp theo là tăng lên 0.56 USD một vài giờ sau đó.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ngày hôm sau, giá của XRP giảm xuống còn 0.50 USD chỉ để tăng thêm 0.55 USD vào ngày 28/9. Nó giảm xuống còn 0.52 USD vào cuối ngày hôm đó, và lại tăng lên 0.57 USD vào ngày 29/9.

Nó chạm mức cao 0.61 USD vào ngày 30/9 và quay lại xu hướng giảm. Nó giảm xuống còn 0.56 USD vào ngày 1/10.

Nó nhanh chóng tăng lên sau 0.59 USD vào cùng ngày, trước khi giảm xuống 0.51 USD vào ngày 3/10. Hiện tại, XRP đang lao đao tại mức 0.51 USD khi đà giảm vẫn chưa có dấu hiệu sẽ ngừng lại.

Các chỉ số kỹ thuật cũng thể hiện một triển vọng ảm đạm cho đồng tiền, vì nó đã phá vỡ hai trong số các đường xu hướng không thể thiếu nhất của nó. 0.572 USD, 0.54 USD là hai giới hạn cho đồng coin. 0.512 USD là một đường xu hướng quan trọng cho đồng tiền vào thời điểm này, với các đường hỗ trợ 0.48 USD và 0.44 USD cung cấp hỗ trợ thêm.

Xem thêm: Tìm hiểu về xRapid – nhân tố khiến XRP tăng mạnh thời gian qua

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.