Giá vừa tăng, Ripple lại bán 60 triệu XRP ra thị trường

0
953
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ripple tiếp tục tuôn ra thị trường 60 triệu XRP, trị giá hơn 15 triệu USD ngay khi giá coin vừa mới phục hồi trở lại.  

Giá vừa tăng, Ripple lại bán 60 triệu XRP ra thị trường

Whale Alert (@whale_alert) đã chia sẻ thông tin về việc chuyển tiền diễn ra giữa ví Ripple sang một ví khác cùng một công ty được sử dụng để phân phối token lên thị trường OTC.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Về lý thuyết, thị trường OTC không làm ảnh hưởng đến giá được niêm yết bởi các sàn giao dịch trên thị trường giao ngay. Tuy nhiên, không có gì ngăn cản chủ sở hữu mới của các token này đưa chúng vào thị trường giao ngay gây ra áp lực giảm giá trên một đồng coin đã chìm trong xu hướng giảm cả năm nay.

Giao dịch diễn ra ngay sau khi một cây nến tăng giá xuất hiện, đưa XRP từ 0.23 USD lên 0.26 USD.

Lần cuối cùng Ripple thực hiện giao dịch khổng lồ tương tự chỉ cách đây sáu ngày trước, khi họ gửi 30 triệu XRP đến cùng cùng một ví đã nhận 60 triệu ngày hôm nay.

Số dư của ví này cho thấy trước giao dịch này, Ripple đã bán 27 trong số 30 triệu XRP, vậy nghĩa là hiện có hơn 63 triệu XRP sẵn sàng được đưa vào thị trường trong vài ngày tới.

Gần đây, người dùng Twitter @Crypto_Bitlord đã khởi xướng một chiến dịch để ngăn chặn Ripple khỏi việc bán phá giá hàng triệu XRP của mình. Chiến dịch này đã thu hút được hàng ngàn người ủng hộ.

Tuy nhiên, Ripple vẫn giữa lập trường và không có ý định từ bỏ việc bán ra hàng triệu coin mà họ đang hold. Trên thực tế, sau những cáo buộc của Crypto_Bitlord, CEO Ripple Brad Garlinghouse lập luận rằng công ty của ông cần phải bán XRP nhằm lấy kinh phí để phát triển hệ sinh thái Ripple.

Xem thêm: Tom Lee nhắc nhở chúng ta về quy tắc ‘Mười ngày tốt nhất’ của Bitcoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.