Giá trị đồng XRP giảm xuống mức thấp của năm 2019.

0
1301
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ngay cả mối quan hệ đối tác thú vị của Ripple với gã khổng lồ MoneyGram cũng không thể ngăn XRP chìm xuống dưới mức 0.30 USD. 

Giá trị đồng XRP giảm xuống mức thấp mới của năm 2019.

Bitcoin chạy điên cuồng trong vài tháng qua vẫn không đủ để giúp XRP tăng giá.

Đồng tiền điện tử tập trung vào việc thanh toán xuyên biên giới đã giảm xuống dưới 0.30 USD sau khi đạt mức cao gần đây tại 0.40 USD, nghĩa là nó đã test lại mức thấp hồi đầu năm nay. Kể từ tháng 1, XRP đã giảm khoảng 20% giá trị của nó.

Hiệu suất giá yếu ớt này đã vẽ ra một bức tranh ảm đạm về những gì sẽ đến trong tương lai. Ngay cả khi các tiêu đề ngoạn mục xuất hiện như “giá XRP tăng vọt sau khi Coinbase mở giao dịch tại New York”, hay “Ripple bắt tay với MoneyGram, giá XRP hưởng sái”, thì cũng chỉ thu hút được những trader nhiệt tình nhất.

Ngoài ra, những mối quan hệ đối tác thú vị mà Ripple (công ty) đã thực hiện được trong vài năm qua như với Santander, Mercury FX và “Caullix” vẫn chưa thể đưa làn gió mới vào giá của XRP.

Hiệu suất quá yếu ớt của đồng coin thậm chí đã khiến một số holder XRP bất mãn và quyết liệt kiến nghị Ripple đốt một nửa nguồn cung token để cải thiện tình hình.

CEO Ripple Brad Garlinghouse gần đây đã tuyên bố với Yahoo Finance rằng một vài mối quan hệ đối tác sinh lợi hơn đang được thực hiện. Nhưng ngay cả khi điều đó trở thành hiện thực, liệu nó có thể đem đến bất kỳ sự khác biệt nào?

Xem thêm: Thời gian quyết định: Bitcoin gần giao điểm quan trọng trong trận đấu giữa bò và gấu

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.