Giá trị đồng Tron tăng vọt hơn 14%, mục tiêu của nó là vượt mặt Monero?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tron [TRX], đồng tiền đã nhảy lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng tiền điện tử sau khi vượt mặt IOTA và Dash vào ngày Chủ nhật. Hiện tại, Tron đang muốn làm điều tương tự với Monero để có thể góp mặt vào top 10 trên CoinMarketCap.

Tại thời điểm báo chí, TRX được giao dịch ở mức 0.027504 USD với giá trị vốn hóa thị trường là 1.808 tỷ USD. Giá đã tăng hơn 14% với khối lượng giao dịch 24 giờ là 374.9 triệu USD. Vào hồi đầu tuần trước, TRX mở cửa ở mức 0.0221 USD với vốn hóa thị trường là 1.45 tỷ USD. Trong tuần, đợt tăng đầu tiên của TRX là vào ngày 4 tháng 10; khi đó, giá đã có một chuyến bay lên mức 0.0232 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hành trình đầu tiên leo lên từ vị trí 13 đến vị trí 11 đã được thực hiện vào ngày 7 tháng 10. Khi đó, TRX đã giao dịch ở mức 0.026 USD với giá trị vốn hóa thị trường là 1.71 tỷ USD.

Cuối cùng, đồng xu đã đạt đến đỉnh điểm trong tuần khi nó bắt đầu giao dịch ở mức 0.0278 USD với giá trị vốn hóa thị trường là 1.83 tỷ USD. Vốn hóa thị trường thấp nhất trong tuần qua là 1.39 tỷ USD. Do đó, khoảng cách lớn nhất mà TRX nhìn thấy về mặt giá trị vốn hóa thị trường được ghi nhận là khoảng 440 triệu USD, điều này đã tạo ra sự khác biệt trên các biểu đồ tiền điện tử.

Có vẻ như TRX có khả năng vượt qua Monero [XMR], đồng tiền hiện đang đứng ở vị trí thứ 10 với mức vốn hóa thị trường là 1.86 tỷ USD.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Bittrex sẽ xóa bỏ ba đồng coin khỏi sàn giao dịch.

Tỷ giá Tron hiện tại là 0.027713 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.