Giá Tezos tiếp tục tăng thêm 20% sau “ngày trọng đại” hôm qua

0
368
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Hiệu ứng Coinbase đã trở lại khi giá Tezos (XTZ) tiếp tục tăng mạnh sau tin tức lớn ngày hôm qua.

Giá Tezos tiếp tục tăng thêm 20% sau "ngày trọng đại" hôm qua

Sau khi có thông tin rằng Coinbase sẽ bắt đầu thưởng cho những ai hold XTZ vì đã staking tiền điện tử trên nền tảng của họ vào ngày hôm qua, giá của Tezos đã tăng vọt. Hôm nay, XTZ tiếp tục tăng thêm 20% và hiện đang giao dịch với giá khoảng 1.25 USD/token.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Có thể bạn quan tâm: Bạn có biết: Một đồng coin đã đột ngột tăng đến 70% trong hôm nay

Nói chung, Tezos đã bắt đầu tăng trong vài tuần qua. Sau khi đạt mức thấp 0.75 USD vào tháng 10, XTZ đã tiến vào phạm vi 0.90 USD sau thông tin rằng tZERO sẽ mã hóa hơn 600 triệu USD trong bất động sản ở Anh bằng cách sử dụng blockchain Tezos. Đồng coin đã test lại mức này một lần nữa vào ngày 5 tháng 11 và tăng hơn 1 USD vào ngày hôm sau sau thông báo của Coinbase.

Theo thông báo, Coinbase sẽ bổ sung phần thưởng staking trên nền tảng của mình, bắt đầu với Tezos. Điều này có khả năng giải thích lý do tại sao giá của tiền điện tử đang tăng vọt nhanh chóng vào lúc này.

Tháng 9 năm ngoái, Tezos đã trải qua một đợt tăng giá mạnh mẽ khác khi Binance – một trong những sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất thế giới – thông báo rằng họ đã thêm XTZ vào sàn của mình và cũng gợi ý về phần thưởng staking trong tương lai.

Tezos hiện đang là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 20 (tính theo vốn hóa thị trường), khi mọi token khác đang chìm trong sắc đỏ.

Thị trường tiền điện tử


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.