Giá Stellar tăng vọt 33% sau khi được OKEx niêm yết, tăng 165% trong 7 ngày

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Stellar (XLM) tăng mạnh 33% vào thứ 3 sau khi được sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số OKEx niêm yết.

Giá Stellar tăng vọt 33% sau khi được OKEx niêm yết, tăng 165% trong 7 ngày

Giá Stellar tăng vọt 33%

Đây là một tháng tuyệt vời cho các dự án được phát triển bởi Jed McCaleb. Ripple cũng là một dự án trước đây của nhà phát triển tài ba này, nó đã đạt hiệu suất vượt trội hơn bất kỳ đồng tiền số nào trong năm 2017, và giá Ripple đã tăng gần 1000% kể từ đầu tháng 12.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong khi đó, Stellar – dự án hiện tại của McCaleb, đã lặng lẽ vươn lên vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng về vốn hóa thị trường với tổng giá trị hơn 10 tỷ USD. Trong tuần vừa qua, giá Stellar đã tăng hơn hai lần, từ 0.22 USD (ngày 26/12) lên 0.56 USD (vào ngày 02/01), và đợt tăng giá đã chững lại ở mức tăng 33% vào thứ 3.

Giá Stellar tăng 33%
Theo CoinMarketCap

Phần lớn các giao dịch XLM tập trung ở cặp giao dịch với BTC, và khối lượng giao dịch phân bổ khá đều giữa Binance, BittrexPoloniex. Tương tự, giá của Stellar cũng tương đối ổn định trên các sàn giao dịch này, và sự chênh lệch giữa các cặp BTC và USDT chỉ là 2%.

Khối lượng giao dịch Stellar trên các sàn
Theo CoinMarketCap

Đợt tăng giá xảy ra sau khi OKEx niêm yết XLM

Đợt tăng giá của Stellar có vẻ như cùng thời điểm với việc OKEx – sàn giao dịch tiền tệ số của Hồng Kông – hiện đang đứng top 5 về khối lượng giao dịch lớn nhất, niêm yết đồng tiền số này. OKEx đã công bố sẽ niêm yết Stellar vào ngày 28/12, và giá XLM bắt đầu tăng lên ngay sau khi thị trường XLM mở cửa vào ngày hôm sau.

Tính tới thời điểm hiện tại thì khối lượng giao dịch đã giảm – OKEx đã xử lý khối lượng giao dịch của cặp XLM/BTC trong 24 giờ lên đến 1.4 triệu USD, tuy nhiên nó vẫn có thể tăng khi các nhà đầu tư quay trở lại sau dịp nghỉ lễ và nhận biết được thị trường XML mới.

OKEx

Ngoài việc Stellar được OKEx niêm yết, đồng tiền số này cũng được hưởng lợi từ tuyên bố gần đây về quan hệ đối tác với Pundi X – dịch vụ thanh toán tiền tệ số, điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của XLM ở Indonesia và có thể dẫn đến việc sử dụng Stellar như một công cụ giải quyết cho thương mại quốc tế liên quan đến đồng rupiah (tiền tệ pháp định của Indonesia).

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Stellar coin trên sàn giao dịch Binance

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.