Giá Stellar hôm nay 05/03: đang trên đà tăng trưởng mới.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Hiện tại Stellar đang cho thấy sức mạnh của mình, khi mà nó đã vượt qua được ngưỡng hỗ trợ chính 0.32 USD và đang còn nằm trên đường xu hướng tăng. Mức giá giao dịch hiện tại cập nhật lúc 5h chiều nay 05/03 đang ở mức 0.385 USD tương ứng với mức tăng 8,66% so với 24h trước.

gia-stellar-hom-nay-05-03-dang-tren-da-tang-truong-moi

Giá Stellar hôm nay 05/03: đang trên đà tăng trưởng mới.

Stellar kết thúc phiên giao dịch hôm Chủ Nhật tuần trước ở mức cao nhất là 0.3622 USD, cho đến hôm nay Thứ hai 05/03 giá đã có sự điều chỉnh mới vào lúc 5 giờ chiều theo giờ Việt Nam, theo đó giá Stellar đã leo lên mức 0.385 USD tăng 8.66% so với 24h trước. Với mức vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 7 tỷ USD Stellar đang đứng thứ 8 trong top 10 đồng coin hàng đầu hiện nay.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

gia-stellar-hom-nay-05-03-dang-tren-da-tang-truong-moi-2

Trong năm 2018 thị trường tiền ảo nói chung và Stellar nói riêng cũng gặp nhiều biến động lớn, trong đó một phần là bị ảnh hưởng từ đợt bán tháo trong thời gian qua. Stellar đã chạm mức thấp 0.3211 USD vào hôm thứ 6 tuần trước, đây được xem là mức thấp nhất trong gần một tháng qua nếu so với mức đỉnh 0.47 USD mà Stellar đã đạt được vào 2 tuần trước.

Mặc dù trong thời gian gần đây Stellar đã lấy lại được đà tăng trưởng của mình, nhưng khối lượng giao dịch của nó hiện tại vẫn còn khá thấp nếu so với khối lượng giao dịch hồi đầu tháng 1, khi khối lượng giao dịch hàng ngày đạt khoảng dưới 1,5 tỷ USD. Theo Coinmarketcap tính đến hôm Chủ nhật vừa rồi, khối lượng giao dịch trong 24h lên đến 79,5 triệu USD.

Thị trường tiền ảo toàn cầu nói chung đã trải qua đợt giảm mạnh về khối lượng giao dịch hàng ngày trong 6 tuần qua, khi mà xu hướng giảm đã chiếm ưu thế trong tuần vừa rồi ở hầu hết các đồng tiền số.

Đàn anh Bitcoin đang có mức hồi phục tương đối tốt khi vượt qua được mức kháng cự 11.300 USD, nâng vốn hóa thị trường lên 193 tỷ USD, chiếm khoảng 41% trong tổng thị phần thị trường tiền ảo toàn cầu.

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất hiện nay là Binance, chiếm phần lớn khối lượng giao dịch của Stellar, Bitcoin, và Ethereum hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác. Theo sau đó là sàn Upbit cũng có khối lượng giao dịch hàng ngày khá ấn tượng, khoảng 16% giao dịch toàn cầu.

Theo Hacked.com

Biên dịch bởi: Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.