Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá LUNA giảm mạnh sau khi Terraform Labs tuyên bố phá sản – 5 lựa chọn tiền điện tử thay thế đáng tham khảo ngay lúc này

TerraUSD ($UST) một lần nữa trở thành tâm điểm của tin tức về tiền điện tử. Và một lần nữa, đó là một tin xấu. Terraform Labs – công ty đứng sau đồng tiền này đã nộp đơn xin phá sản sau khi đề nghị phá sản được đưa ra trong vụ kiện giữa công ty này và US SEC.

Sau khi tin tức được phát hành, giá của LUNC đã giảm đáng kể. Hy vọng rằng tình trạng này sẽ không gây ra sự gián đoạn to lớn trên thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư vẫn có thể thu được lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư ở thời điểm hiện tại, có một số lựa chọn tiền điện tử thay thế đáng mua để thu được lợi nhuận lớn. Trong số 5 lựa chọn thay thế tiền điện tử này có Bitcoin Minetrix, SpongeV2 và Meme Kombat. Đây đều là những token được kỳ vọng phát triển vượt trội trong thời gian tới.

Trước tiên, hãy tìm hiểu sâu hơn về tình hình của Terraform Labs.

Điều gì đã thực sự xảy ra với Terraform Labs?

Gần đây, một thẩm phán liên bang đã hoãn phiên tòa xét xử giữa SEC với công ty và người đồng sáng lập Do Kwon. Vụ lừa đảo tiền điện tử trị giá 40 tỷ USD ảnh hưởng trực tiếp đến sự sụp đổ của công ty. Theo ước tính có khoảng 280.000 người ở Hàn Quốc đã đầu tư vào LUNA. Một số người đã cáo buộc công ty này về tội gian lận và vi phạm luật pháp địa phương.

Sau một sự cố khác mà dự án này gặp phải vào tháng 5 năm 2022, các sàn giao dịch bắt đầu hủy niêm yết coin này. Sau sự cố, giá LUNC giảm. Điều này đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến toàn bộ thị trường tiền điện tử. Theo ước tính, sự cố này đã khiến thị trường thiệt hại 300 tỷ USD.

Mặc dù Do Kwon đã cố gắng cứu vớt tình thế của Luna, nhưng mọi chuyện lại không diễn ra như dự kiến. Sau tin phá sản, giá LUNC đã giảm 7% chỉ trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch cũng giảm 1%.

Vì vậy, nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại, chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhiều dự án hơn để phân tán rủi ro trên toàn ngành. Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn đầu tư vào 5 loại tiền điện tử thay thế dưới đây vì chúng được đánh giá sẽ có bước tiến lớn trong thời gian tới.

Bitcoin Minetrix là loại tiền điện tử thay thế tốt nhất để mua ngay bây giờ

Nếu bạn muốn tận dụng ảnh hưởng tích cực của Bitcoin và đợt “halving” sắp tới, hãy mua Bitcoin Minetrix. Đây là dự án sử dụng mô hình “Stake 2 Mine”, cho phép bạn khai thác Bitcoin với chi phí thấp hơn mà không cần thiết bị đắt tiền hoặc kiến thức kỹ thuật chuyên môn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm thu nhập thụ động nhờ nền tảng đặt cược. Ví dụ: APY hiện tại là 72%, cao hơn nhiều so với 10% của Bitcoin.

Giá trị của dự án này nằm ở tính hiệu quả của nó. Bitcoin Minetrix được coi là một loại tiền điện tử xanh vì nó tiết kiệm năng lượng. Theo các chuyên gia, các “dự án sinh thái” sẽ thống trị thế giới tiền điện tử trong thời gian tới. Do đó, các nhà phân tích dự đoán cho các nhà đầu tư sẽ thu được ROI gấp 50 lần sau đợt niêm yết của CEX. Một số nhà giao dịch cũng cho rằng Bitcoin Minetrix sẽ vượt qua Ethereum vào năm 2024.

Giá Bitcoin Minetrix được dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 900% vào năm 2025 với mức giá là 0,12 USD. Đến năm 2030, $BTCMTX sẽ tăng 1,536% với giao dịch ở mức 0,18 USD.

Vì vậy, nếu bạn muốn thu được lợi nhuận lớn và ROI tối đa từ khoản đầu tư của mình, hãy mua Bitcoin Minetrix. Đây là loại tiền điện tử thay thế hàng đầu để đầu tư. Nó hiện đang trong đợt “pre-sale”. Đến nay đã huy động được hơn 9 triệu đô la. Dự án sắp bước vào giai đoạn “pre-sale” tiếp theo và có thể sẽ tăng giá. Hãy mua nó trước khi điều đó xảy ra!

Sponge V2 là giải pháp tiền điện tử  thay thế 100x tốt nhất trong năm 2024

Nếu bạn đã từng bỏ lỡ SpongeBob Token, thì bây giờ bạn có thể đầu tư vào nó. Nhóm dự án đã xây dựng V2 token – phiên bản nâng cấp mới của token gốc. Cách duy nhất để nhận được V2 token là đặt cược vào V1. Khi đặt cược, bạn sẽ nhận được số lượng V2 token và phần thưởng đặt cược tương đương từ V1 token. APY hiện tại là 287%.

Ngoài ra, sau đợt “pre-sale”, nhóm dự án sẽ phát hành trò chơi “Play 2 Earn” với hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên, phiên bản trả phí sẽ cho phép người chơi kiếm thêm $SPONGE V2 tokens.

Điều này có nghĩa là V2 token mới mang đến cho bạn một tiện ích. Nhờ cơ chế đặt cược và phần thưởng của mình, Sponge V2 có tất cả những gì cần thiết để trở thành token cộng đồng tốt nhất năm 2024. Nó hứa hẹn sẽ trở thành meme coin lớn tiếp theo. Dự đoán về giá cho biết Sponge 2 sẽ giao dịch ở mức 0,0025 USD vào năm 2024. Các chuyên gia cũng cho rằng dự án này sẽ đạt mức vốn hóa thị trường lên tới 100 triệu USD.

Đến năm 2025, V2 token sẽ giao dịch ở mức 0,0060 USD, tăng gấp 35 lần so với giá “pre-sale”.

$SPONGE V2 đang trong đợt “pre-sale”. Bạn có thể mua nó với mức giá cao hơn 3598,66% so với giá ra mắt của V1. Đây có thể là cơ hội cuối cùng để bạn nhận được $SPONGE V2 coin trước khi đợt niêm yết của CEX bắt đầu.

Meme Kombat là dự án meme hay nhất năm 2024

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi thú vị và kiếm được APY khổng lồ, Meme Kombat dành cho bạn. Trong trò chơi, bạn sẽ chiến đấu để giành vị trí số 1 trong giải vô địch.

Với sự kết hợp của blockchain và AI, Meme Kombat mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Họ có thể đặt cược $MK token của mình và kiếm APY. Hoặc họ cũng có thể đặt cược vào kết quả của trận đấu từ đó thu được token.

APY hiện tại là 128% và các nhà đầu tư kỳ vọng ROI sẽ tăng gấp 50 lần sau đợt niêm yết của CEX. Giá của Meme Kombat được dự đoán sẽ đạt $5 sau khi token này được niêm yết trên CEX. Dự án này cũng được cho là sẽ đạt 16 USD vào năm 2030.

Kể từ khi ra mắt, Meme Kombat đã có mặt trong tất cả các công bố về các dự án meme hay nhất. Các chuyên gia dự đoán token này sẽ đạt được thành công lớn nhờ hệ thống khen thưởng, tiện ích lâu dài và tiềm năng về giá. Dự án đang trong quá trình “pre-sale”. Đến nay nó đã huy động được hơn 7,3 triệu USD. Meme Kombat sắp đạt được mục tiêu thu hút 8 triệu USD nguồn vốn đầu tư. Hãy đầu tư vào dự án này ngay hôm nay!

Bitcoin có thể đạt tầm cao mới vào năm 2024

Sau đợt sụt giảm kéo dài một tuần, giá Bitcoin đã tăng lên 41 nghìn đô la. Nếu nó tiếp tục tăng, $BTC có thể lên tới $44k. Hơn nữa, sự kiện “halving” sẽ diễn ra vào tháng 4 khiến giá Bitcoin có khả năng phục hồi.

Giá Bitcoin được dự đoán có thể đạt 42.441,18 USD vào năm 2025 và 44.563,24 USD vào năm 2026. Vào cuối thập kỷ này, Bitcoin có thể vượt mốc 50 nghìn USD và được giao dịch ở mức 54.166,90 USD.

Solana có thể tiếp tục tăng trưởng vào năm 2024

Mặc dù CEO JPMorgan cảnh báo rằng Satoshi Nakamoto có thể “xóa sổ” hoàn toàn Bitcoin nhưng Solana có triển vọng phát triển lớn. Ở thời điểm hiện tại, tin tức vẫn không gây ảnh hưởng đến tương lai của coin này. Khối lượng chuyển đổi “stablecoin” của Solana đã đạt kỷ lục mới vào tháng 1, nhanh chóng chạm mức kỷ lục của Ethereum với 317 tỷ USD. Vì vậy, Solana có thể đạt 91,20 USD vào năm 2025.

Đến năm 2030, Solana có thể tăng trưởng 5% và đạt 116,40.

Vậy các lựa chọn tiền điện tử thay thế tốt nhất đáng mua bây giờ là gì?

Bitcoin Minetrix, Sponge V2 và Meme Kombat là những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên mua ngay bây giờ bất chấp tin tức phá sản của Terraform Labs. Những đồng tiền này mang lại tiện ích lâu dài, APY lớn và dự đoán tăng giá đầy triển vọng.

Theo các chuyên gia, chúng sẽ nằm trong số những loại tiền điện tử tốt nhất năm 2024. Bạn có thể mua chúng trong đợt “pre-sale” với mức giá thấp hơn và tận hưởng ROI của mình với danh sách CEX đầu tiên (dự kiến sẽ sớm được ra mắt).

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Zircuit, ZK-Rollup mới tập trung vào bảo mật, ra mắt chương trình staking

Chương trình staking đã tích lũy được hơn 129 triệu USD TVL trong vòng chưa đầy 24 giờZircuit - một bản tổng hợp zero-knowledge...

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Bài viết liên quan