Giá LTC vẫn tiếp tục tăng trong khi số lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất năm 2019

0
678
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá LTC hiện vẫn tăng rất tốt trong vài ngày qua khi số lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất năm 2019. Tuy nhiên, hashrate Litecoin lại đang lao dốc một cách nhanh chóng. Chuyện gì đang diễn ra?

Giá LTC vẫn tiếp tục tăng trong khi số lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất năm 2019

Giá Litecoin – đồng tiền đứng thứ năm tính theo vốn hóa thị trường – đã tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, altcoin đang giao dịch ở mức 62.7 USD, mức cao nhất kể từ ngày 27 tháng 10. 

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Giao dịch hàng ngày đạt mức cao hàng năm

Đáng chú ý, mức tăng này đã xuất hiện sau khi đồng coin ghi nhận mức giao dịch hàng ngày cao nhất trong năm 2019. Theo dữ liệu được cung cấp bởi BitcoinInfoCharts, Litecoin đã ghi lại 67.142 giao dịch vào ngày 2 tháng 11 mà không có bất kỳ lý do rõ ràng nào.

Tuy nhiên, LTC còn một chặng đường dài mới đạt được mức giá cao hàng năm. Vào ngày 23 tháng 6, đồng coin đã vượt qua mức 140 USD, nhưng giá đã lao dốc do giá Bitcoin giảm gấp đôi và sự kiện Halving diễn ra vào đầu tháng 8.

Hashrate Litecoin lại lao dốc chóng mặt

Bên cạnh đó, hashrate của Litecoin lại giảm một cách rất nhanh chóng, hiện đang ở mức 181 terahash/giây (giảm khoảng 60% so với mức đỉnh tháng 7). Với tốc độ này, nó có thể sẽ chạm đáy 146 terahash/giây vào ngày 18 tháng 12 năm 2019.

Hashrate LTC

Đây rõ ràng không phải là tin tốt cho mạng lưới của đồng coin vì nó đang trở nên dễ bị tấn công 51% hơn bao giờ hết.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.