Giá Ethereum Classic tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 30 USD

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Ethereum Classic (ETC) đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới khi hạn cuối cùng cho đợt hard fork của đồng Altcoin này sẽ diễn ra vào tháng tới.

Giá Ethereum Classic tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên 30$

Sau cuộc hội nghị phát triển gần đây tại Hồng Kông, ETC đã tăng mạnh và đạt mức 34 USD vào ngày thứ ba, các tin tức về những thay đổi lớn đã trở thành động lực thúc đẩy chính cho giá của ETC.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Động thái này cho thấy mức tăng trưởng gần 50% trong vòng 24 giờ, đây là kết quả tốt nhất của ETC đến thời điểm hiện tại và cũng là dấu hiệu cho các nhà đầu tư đẩy giá đồng tiền số “bản sao” của Ethereum (ETH) lên mức cao mới.

Mức giá cao nhất của ETC trước đây đã giảm xuống khoảng 23 USD và sự vắng bóng của Barry Silbert – người ủng hộ chính của ETC, một thời gian dài đã khiến giá ETC đi ngang trong vài tháng.

Silbert đã quay trở lại với những cập nhật khiêm tốn trên Twitter, xác nhận mức giá mới khi mức 24 USD đã đến và đi trước ngày hôm nay.

Bên cạnh những cải tiến kỹ thuật đã được lên kế hoạch cho ETC, các nhà phát triển cũng đã công bố sự ra đi của Bitnovosti từ dự án vì họ cho rằng nó có thể “tự duy trì”.

“Bitnovosti đã quyết định rời khỏi Ethereum Classic, điều này là một phần trong kế hoạch của họ, được chúng tôi thiết lập, trở thành “dây thụ lôi” của chúng tôi, và sau đó quay trở lại khi chúng tôi tự duy trì,” trích một bài viết Reddit.

“Với ba nhóm phát triển, một cộng đồng nhiệt tình, các đối tác của ETC, hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của chúng tôi, và việc được các sàn giao dịch hỗ trợ rộng rãi, tôi muốn nói rằng chúng tôi vẫn ở đây.”

Trong khi đó, hard fork sẽ cung cấp một số lượng coin ổn định và địa chỉ ẩn danh nhằm đảm bảo sự riêng tư trong giao dịch. Sự kiện hard fork sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12.

Theo cointelegraph.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.