Giá Ethereum cao sẽ rất tốt cho sự phát triển của hệ sinh thái.

2
643
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin nói rằng giá ETH cao rất quan trọng đối với an ninh mạng và sự phát triển của hệ sinh thái. Buterin đã đưa ra nhận xét này trong một cuộc phỏng vấn do Laura Shin tổ chức tại đại học Columbia và phát trực tiếp vào ngày 20 tháng 3.

Trong khi các nhà đầu tư hiện tại sẽ rất vui khi thấy giá Ethereum quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại – 1.432 USD vào những ngày đầu tháng 1 năm 2018, thì Buterin lại tin rằng giá ETH tăng cao sẽ rất tốt cho cả an ninh mạng và sự phát triển của hệ sinh thái.

Laura Shin đã hỏi nhà đồng sáng lập ETH rằng các nhà lãnh đạo dự án phải chăng nên tập trung vào giá của tiền điện tử, đặc biệt là trong điều kiện biến động cao và thị trường đang trải qua “mùa đông crypto” như hiện tại.

Đáp lại, Buterin đề cập đến những gì ông gọi là “lời hùng biện sớm” cho ETH; trong đó, ông cố gắng làm giảm tầm quan trọng của việc định giá tiền điện tử trong bối cảnh ngành công nghiệp này đang dần tăng trưởng trở lại. Cụ thể, Buterin giải thích rằng những nỗ lực làm giảm đi các cuộc nói chuyện về giá cả là một cách để phân biệt ETH với chương trình pump -dump của các đồng coin khác, đồng thời bảo vệ sự phát triển của đồng coin trong vùng pháp lý chưa được định hình rõ ràng của thị trường tiền điện tử.

Kể từ khi Ethereum ra mắt vào tháng 7 năm 2015, Buterin báo cáo rằng bối cảnh của tiền điện tử đã thay đổi đáng kể. Trái ngược với những nhận thức và những cuộc trò chuyện trước đây xung quanh tiền điện tử, vốn bị lạm dụng cho các hành vi sai trái khác, các nhà quản lý trong bối cảnh ngày nay cởi mở hơn rất nhiều đối với các tài sản số và các dự án blockchain. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các cơ quan quản lý sẽ bỏ qua các dự án coin chỉ vì nhà phát triển tuyên bố họ không quan tâm đến giá cả thị trường.

Sau đó, nhà đồng sáng lập tiền điện tử đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về giá của ETH và cách giá tăng sẽ có lợi cho toàn bộ dự án thay vì chỉ có tác dụng “bơm căng ví tiền” của các nhà đầu tư như mọi người luôn nghĩ:

Tôi có thể nói cho bạn biết những lý do quan trọng mà tại sao giá cao hơn sẽ tốt hơn. Một trong số đó chính là về khía cạnh bảo mật. Nếu giá bằng 0, thì mạng không thể an toàn. Điều đó đúng trong PoW và PoS.

Xem thêm: 16 Nguyên tắc, kinh nghiệm trong trade coin mà anh em cần nắm để hạn chế thua lỗ (Phần 1)

Theo Ethereumworldnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

2 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.