Giá ETH sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho biết niềm tin vào Altcoin vẫn còn

0
1464
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Ethereum rất có thể sẽ giao dịch trên 1.000 USD một lần nữa trong tương lai, theo một cuộc khảo sát cộng đồng tiền điện tử toàn cầu trên Twitter. 

Giá ETH sẽ đạt 1.000 USD một lần nữa, khảo sát cho biết niềm tin vào Altcoin vẫn còn

Theo kết quả của một cuộc khảo sát do Nik Patel – tác giả của cuốn “Cẩm Nang của Một Trader Altcoin” – thực hiện vào ngày 10 tháng 8, 54% số người được hỏi nghĩ rằng ETH/BTC sẽ quay lại mức 1.000 USD một lần nữa. 

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

ETH là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, nhưng đã phải chia sẻ đáng kể “miếng bánh” thị phần cho Bitcoin kể từ khi đạt mức đỉnh 1.000 USD vào tháng 1 năm 2018. Hiện, ETH chỉ đang giao dịch ở mức 213 USD.

Nhiều nhà phân tích đã gióng lên hồi chuông cảnh báo đối với thị trường altcoin nói chung trong những tuần gần đây, khi Bitcoin tiếp tục thống trị bảng xếp hạng và lợi nhuận của giới đầu tư. 

Một số người tin rằng các altcoin sẽ không bao giờ có thể quay lại thời kỳ đỉnh cao mà chúng đã làm trong những năm trước.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Patel, hầu hết các trader không đồng ý với quan điểm đó. Trong số hơn 5.000 người được hỏi, chỉ có 34% dự đoán giá trị ETH/BTC sẽ không bao giờ đạt được bốn chữ số. 

Các nhà phát triển đang tiếp tục nhấn mạnh vào những thay đổi lớn trong giao thức như là một phần của dự án Ethereum 2.0, với người đồng sáng lập đồng thời là diễn giả nổi tiếng Vitalik Buterin cam kết sẽ có cách tiếp cận thực tế hơn trong những tháng kế tiếp.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Vitalik ám chỉ ông không có hứng thú khi thấy ETH chiếm quyền thống trị của BTC và tuyên bố rằng ông sẽ hỗ trợ cho sự cùng tồn tại của Bitcoin và Ethereum ở cấp độ công nghệ.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn đúng loại tiền điện tử PoS nên staking?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.