Giá của XRP giảm xuống mức thấp mới so với Bitcoin.

0
1014
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

XRP đã giảm xuống mức thấp mới hàng năm so với Bitcoin. Hiện với 1 XRP, bạn chỉ có thể mua được 0.000025 BTC. Sự kết hợp này đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2017, tương ứng giảm 90%.

Giá của XRP giảm xuống mức thấp mới so với Bitcoin.

Điều này không quá ngạc nhiên khi giá XRP/USD đã giảm 92% so với mức đỉnh của nó tại 3.65 USD trong khi Bitcoin hiện chỉ còn giảm 50% so với mức đỉnh tại 20.000 USD.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Trên thực tế, vốn hóa thị trường của XRP hiện chỉ chiếm 4.3% toàn thị trường tiền điện tử. Thế mà trong quá khứ, nó đã từng ngấp nghé 10% và là dự án crypto lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Cho đến hiện tại, tháng 8 đã không đối xử “tử tế” với XRP, khi đồng tiền số này đã giảm gần 16% chỉ trong tháng này, nó bước vào tháng 8 ở mức 0.31 USD và ở thời điểm hiện tại đang giao dịch ở mức 0.26 USD. Ngoài ra, khối lượng giao dịch cũng đã có xu hướng giảm đáng kể, nối dài từ tháng 7 đến tháng 8.

Có nhiều yếu tố khác nhau đã tác động mạnh đến các nhà đầu tư. Đầu tiên, mọi người đã chú ý nhiều hơn đến vụ kiện chống lại Ripple, có các cáo buộc Ripple đã bán các lô XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký. Thứ hai, đã có sự xem xét kỹ lưỡng hơn về số lượng XRP mà Ripple thường xuyên đẩy vào thị trường từ các tài khoản ký quỹ của mình. Nhưng Ripple đã bác bỏ.

Ripple đã tuyên bố sẽ tài trợ một tỷ XRP cho một nền tảng nội dung được gọi là Coil nhằm giúp nền tảng này phát triển. Nhưng liệu nỗ lực mới nhất này cùng với các mối quan hệ đối tác quan trọng của Ripple với các ngành khác có thể giúp XRP vực dậy không, hay đã quá muộn?

Xem thêm: Giá BTC lập tức tăng thêm 300 USD sau khi Bakkt tiết lộ chính xác ngày ra mắt Bitcoin tương lai

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.