Giá BTC năm 2019 được thúc đẩy bởi đà tăng trưởng của giao dịch thực.

0
664
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Một số liệu được sử dụng để đánh giá số lượng và chất lượng hoạt động trên mạng của Bitcoin đã đạt mức cao nhất trong 28 tuần vào thứ bảy tuần trước, cho biết đợt tăng giá mới nhất của Bitcoin có thể được thúc đẩy một cách cơ bản hơn nhiều người nghĩ.

Giá BTC năm 2019 được thúc đẩy bởi đà tăng trưởng của giao dịch thực.

Tỷ lệ số tiền giao dịch trên địa chỉ hoạt động (TAAR), lần đầu tiên được đề xuất bởi cộng tác viên của CoinDesk và đồng thời là nhà sáng lập Valiendero Digital Assets – Chris Brookins đã chia khối lượng giao dịch Bitcoin được điều chỉnh trong 24 giờ cho số lượng địa chỉ hoạt động của nó để xác định trung bình mỗi địa chỉ hoạt động chi bao nhiêu cho các giao dịch mỗi ngày.

Nếu TAAR cao, điều đó có nghĩa là mỗi người dùng (địa chỉ hoạt động) đang giao dịch với số lượng coin cao; nói cách khác, “số lượng” mạng (số tiền đang được chi tiêu tức là khối lượng giao dịch) cao trên mỗi “chất lượng” (số lượng người dùng đang chi tiêu tiền, tức là các địa chỉ hoạt động).

Khi “số lượng” và “chất lượng” mạng của Bitcoin cao, thì người ta sẽ mong đợi một phản ứng tích cực trên thị trường Bitcoin và ngược lại khi tỷ lệ này thấp.

Kể từ tháng 4 năm 2013, điểm dữ liệu lâu đời nhất có sẵn thông qua Coinmetrics, đã chứng minh những điều trên là đúng vì nó đã được làm rõ rằng giá Bitcoin chỉ đi vào các xu hướng bền vững khi xu hướng TAAR theo cùng một hướng.

TAAR của Bitcoin và giá

TAAR của Bitcoin và giá

Như đã trình bày ở trên, Bitcoin chỉ có thể thoát khỏi thị trường gấu vào năm 2015 khi hoạt động mạng của nó tăng tốc, điều hiển nhiên là TAAR cuối cùng đã không thiết lập mức thấp mới cùng với giá của Bitcoin và bắt đầu xu hướng tăng (được tô sáng trong hình vuông màu đỏ).

Điều này, theo một nghĩa nào đó, đã thêm xác nhận cơ bản cho sự tăng trưởng giá của Bitcoin tại thời điểm đó.

Thật thú vị, TAAR của Bitcoin một lần nữa tăng rõ ràng cùng với giá của nó theo cách tương tự như đã thấy ở cuối thị trường gấu trước đó, có khả năng cho biết đà tăng trưởng giá mới nhất của Bitcoin có thể là bền vững miễn là hoạt động mạng tiếp tục tăng. Theo mô hình này, phe bò chỉ nên quan tâm khi TAAR mất độ cao đáng kể.

Xem thêm: Những đợt thăng trầm của Bitcoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo Coindesk
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.