Giá bitcoin vượt 7.300 USD, dự đoán chạm mức 10.000 USD trong năm 2017

Sàn Giao Dịch Huobi

Đầu ngày hôm nay (02/11), giá bitcoin đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới là 7.300 USD, lần đầu tiên trong lịch giá bitcoin vượt mốc 7.000 USD và khả năng chạm mức 10.000 USD là hoàn toàn khả thi.

Biểu đồ giá bitcoin ngày 2/11

Trong ba ngày qua, các thương nhân và nhà đầu tư đã thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào xu hướng trung hạn và hiệu suất của bitcoin. Sự tăng giá mạnh mẽ lần này được cho là do thông báo của CME – sàn giao dịch phát sinh lớn nhất trên thế giới, khi họ công bố sẽ cho ra mắt một sàn giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin vào cuối năm 2017, đồng thời tăng khả năng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) sẽ chấp nhận một ETF bitcoin (quỹ đầu tư bitcoin) vào giữ năm 2018.

Tầm quan trọng của hợp đồng tương lai Bitcoin và ETF

Hàng ngàn tỷ USD hiện đang được lưu trữ trong các tài khoản ngân hàng nước ngoài và các sản phẩm quản lý tài sản (WMP). Tuy nhiên, các nhà đầu tư tổ chức, đầu tư nhỏ lẻ và lớn không thể trực tiếp đầu tư vào bitcoin do các khung pháp lý mà cơ quan tài chính Mỹ đặt ra.

Các sàn giao dịch quyền chọn, phát sinh và tương lai Bitcoin sẽ cho phép các nhà đầu tư phân bổ “tiền mặt” cho bitcoin và thị trường tiền tệ số, thông qua các kênh được kiểm soát chặt chẽ như LedgerX và sàn giao dịch tương lai CME.

Đội ngũ của LedgerX tiết lộ rằng họ đã xử lý hơn một triệu USD qua các giao dịch phát sinh và giao dịch tương lai bitcoin chỉ trong một tuần đầu tiên hoạt động, trong một khoảng thời gian mà công ty đã không mong đợi để xử lý khối lượng giao dịch tối thiểu nhằm kiểm tra hệ thống và việc giao dịch.

Giá bitcoin vượt 7.300 USD

Rất có thể trong thời gian tới hàng trăm tỷ USD sẽ được rót vào thị trường bitcoin, ít nhất là một vài năm tới, và thúc đẩy vốn hóa thị trường của bitcoin tăng lên hàng nghìn tỷ USD. Rõ ràng, thị trường đã tin tưởng vào xu hướng trung hạn của bitcoin, khi giá bitcoin đã vượt mức 7.300 USD trong tuần này.

Terry Duffy – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn CME, cho biết rằng tập đoàn đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ nhu cầu về bitcoin và thị trường tiền tệ số, và họ quyết định sẽ cung cấp một sàn giao dịch tương lai để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Duffy nói:

Vì sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng với thị trường cryptocurrency, chúng tôi quyết định giới thiệu một hợp đồng tương lai bitcoin. Là thị trường ngoại hối có quy mô lớn nhất thế giới, CME Group sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư sự minh bạch, khả năng dự đoán giá và chuyển đổi rủi ro.

CME Group hỗ trợ Bitcoin

Ngoài ra, CBOE – một trong những sàn giao dịch quyền chọn lớn nhất ở Mỹ cũng thông báo rằng họ đang hợp tác với Gemini – sàn giao dịch tiền tệ số hàng đầu của Mỹ, để tung ra sàn giao dịch phát sinh bitcoin trong tương lai gần.

Với sự hợp tác của LedgerX, CME và CBOE trong vài tháng tới, các ETF bitcoin có thể sẽ được SEC chấp thuận và đẩy giá bitcoin tăng lên mức 10.000 USD trong ngắn hạn như những gì nhà phân tích nổi tiếng Max Keiser đã dự đoán.

Giá bitcoin sẽ đạt 10.000 USD trong năm 2017 là khả thi

Giống như Bitcoin CashBitcoin Gold, hard fork SegWit2x diễn ra vào ngày 16/11 có thể sẽ khiến giá bitcoin phải chịu sự điều chỉnh nhỏ, đặc biệt là vài ngày trước và sau khi fork. Tuy nhiên, cũng có những yếu tố nhỏ giúp giá bitcoin đạt được mục tiêu 10.000 USD như tin đồng về khả năng chính phủ Trung Quốc sẽ cho phép giao dịch tiền tệ số trở lại và thị trường bitcoin của Hàn Quốc đang tăng lên theo cấp số nhân tron tháng vừa qua.

Thị trường Bitcoin Trung Quốc

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.