Giá Bitcoin trượt dưới 6.400 USD, phải chăng nó chuẩn bị tiến về mốc 6.000 USD?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​một trong những đợt sụt giảm mạnh nhất trong một khoảng thời gian 24 giờ kể từ tháng 2 năm nay. Hiện mức vốn hóa đã bay hơn 38 tỷ USD.

Giá Bitcoin đã giảm từ 7.150 USD xuống còn 6.400 USD trong vòng chưa đầy sáu giờ, ghi lại một lượng bán khá mạnh trên các sàn giao dịch lớn.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sau sự sụt giảm nhanh chóng về giá của Bitcoin, các token và các đồng altcoin khác đã có một cú lao dốc chóng mặt. Ngay cả các token ít bị Bitcoin tác động nhất như Tron, EOS, Cardano, ICON và Ontology cũng đã chứng kiến mức giảm hàng ngày từ 5 đến 13% so với Bitcoin.

Kể từ khi Bitcoin giảm hơn 11%, các token lớn đã giảm khoảng 18 đến 26% so với đồng đô la Mỹ.

Điều gì đã kích hoạt sự sụt giảm trong Bitcoin?

Việc bán ra trong thị trường tiền điện tử chủ yếu được kích hoạt bởi sự suy giảm giá của BTC. Các token và altcoin chính đã cho thấy mối tương quan nhất quán với BTC kể từ đợt điểu chỉnh lớn hồi tháng 2 năm 2018.

Nhiều báo cáo đã giả định sai rằng quyết định trì hoãn việc ra mắt một sàn giao dịch Bitcoin của ngân hàng đầu tư Goldman Sachs đã khiến giá của BTC giảm đáng kể.

Thông báo của Goldman Sachs không ảnh hưởng gì đến giá ngắn hạn của BTC. Rõ ràng, việc công bố Goldman Sachs có vẻ giống như đó chỉ là một tin tức mang tính tiêu cực đối với lĩnh vực tiền điện tử.

Tuy nhiên, Goldman Sachs nhấn mạnh rằng nó đã từ chối triển khai một sàn giao dịch Bitcoin để tập trung vào việc thiết lập chế độ bảo quản tiền điện tử giúp các nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư có quy mô lớn khi tham gia vào thị trường.

Một giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói với Business Insider:

Để đáp lại những mối quan tâm khác nhau của khách hàng đối với các sản phẩm kỹ thuật số, chúng tôi đang khám phá cách tốt nhất để phục vụ họ trong không gian này. Tại thời điểm này, chúng tôi chưa đạt được ý tưởng về việc cung cấp tài sản kỹ thuật số.

Các ngân hàng và các tổ chức tài chính được điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường và nhu cầu từ cơ sở khách hàng của mình. Các giá trị bản chất của tiền điện tử là một điểm hấp dẫn đối với các tổ chức chứ hơn là các trader.

Như vậy, quyết định của Goldman Sachs tập trung vào việc tạo ra một kênh mạnh mẽ và an toàn cho các tổ chức sử dụng để đầu tư vào thị trường tiền điện tử là hợp lý và tích cực đối thị trường tiền điện tử.

Thay vào đó, rất có khả năng sự sụt giá mạnh của các đồng tiền điện tử lớn vào ngày 6/9 đã được kích hoạt bởi sự tích tụ của áp lực bán và sự trì trệ của khối lượng trong thị trường tiền điện tử.

BTC đã khởi xướng thành công một đợt hồi phục từ 6.000 USD đến 7.500 USD vào cuối tháng 8, nhưng nó đã phải cố gắng để duy trì đà tăng trên mốc 7.000 USD.

Bitcoin sẽ đi về đâu?

Hôm qua, CCN báo cáo rằng giá của BTC nhiều khả năng sẽ rơi vào vùng giữa 6.000 USD. Trong những ngày sắp tới, có khả năng giá Bitcoin sẽ kiểm tra mức hỗ trợ 6.000 USD và đáy trong vùng dưới 6.000 USD.

Cập nhật tỷ giá nhanh nhất tỷ giá.

Xem thêm: Bí quyết đạt được lợi nhuận bền vững ngay cả khi thị trường giảm từ HT holder.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.