Giá Bitcoin tiếp tục phá kỷ lục mới đạt gần 7.450 USD, vốn hóa vượt 123 tỷ USD


Vào phiên giao dịch hôm nay, thứ 6 ngày 03/11, giá bitcoin tiếp tục phá vỡ mọi rào cản để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 7.450 USD.

Giá Bitcoin tiếp tục phá kỷ lục mới đạt gần 7.450 USD
Giá Bitcoin tiếp tục phá kỷ lục mới đạt gần 7.450 USD

Đợt tăng giá mới đây của bitcoin đã tiếp nối quỹ đạo đi lên đầy biến động khi giá trị của đồng tiền số lớn nhất thế giới liên tiếp chạm đỉnh cao nhất mọi thời đại mới trong những ngày đầu tháng 11, nhờ sự thúc đẩy của Phố Wall và CME Group – sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, thông báo sẽ cho phép giao dịch bitcoin tương lai trước cuối năm, các quy định đang chờ được phê duyệt.

Vào ngày thứ 6, giá bitcoin đã đạt mức cao kỷ lục mới là 7.747 USD trên Bitfinex lúc 09:30 (UTC). Tại thời điểm viết bài này, bitcoin đang giao dịch ở mức $7,392.

Bitfinex

Theo dữ liệu từ BravenewCoin cho thấy giá bitcoin trung bình trên toàn cầu đã đạt mức cao mới là 7,419.28 USD. Thị trường Nhật Bản dẫn đầu về khối lượng giao dịch bitcoin toàn cầu với cặp BTC/JPY, theo sau là các thị trường giao dịch trên đồng USD và KRW của Hàn Quốc, chỉ tính riêng lượng giao dịch của 3 thị trường này đã lên tới hơn 3,5 tỷ USD giá trị bitcoin trong 24h qua.

Khối lượng giao dịch bitcoin trên toàn cầu

Theo Coinmarketcap, bitcoin hiện đã tăng 4,6% trong 24 giờ và tính trong 7 ngày qua thì nó đã tăng 26,4%. Tổng vốn hóa thị trường của bitcoin đã vượt quá 123 tỷ USD.

Biểu đồ giá bitcoin

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây