Giá Bitcoin tiếp tục giảm mạnh, thị trường có bao nhiêu phần trăm lạc quan?

2927
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá Bitcoin giảm mạnh trong phiên đóng cửa hàng ngày, đánh dấu một sự khởi đầu giảm giá trong tuần. Với giá giảm mạnh trở lại mức thấp trước đó, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch cũng đang một lần nữa tự hỏi có bao nhiêu phần trăm lạc quan trong thị trường tiền điện tử.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phá hỏng các khoản lợi nhuận mà Bitcoin cố gắng đạt được trong thời gian qua. Cơ quan quản lý này đã trì hoãn quyết định của mình về Bitcoin ETF do VanEck SolidX Bitcoin Trust đề xuất. Giá Bitcoin đã ngay lập tức giảm 11% sau khi tin tức này được đưa ra.

Để giảm bớt nỗi đau, chúng tôi đã nói đùa và gọi đó là khoảnh khắc “Chờ-một-SEC”.

Phân tích ngày hôm qua đã xác định mục tiêu tăng điểm của cặp BTC/USD nhưng điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, lệnh bán hoảng loạn đã xác nhận rằng chúng ta nên tránh xa thị trường trong một thời gian.

Bitcoin sẽ thế nào trong giai đoạn tiếp theo? Hãy bắt đầu bằng cách thảo luận các phân tích trước.

Phân tích kỹ thuật BTC/USD

Biểu đồ thể hiện rõ ràng xu hướng đảo ngược tiềm năng trước khi có thể nói thêm bất cứ điều gì. Chúng tôi hiện đang tập trung vào sự hỗ trợ kênh tăng dần được mô tả bằng màu tím đã ngừng đà giảm trong một thời gian. Tuy nhiên, BTC/USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ trung bình động của nó, bao gồm 50, 100 và 200H MA. Tuy nhiên, 100H MA vẫn nằm trên ngưỡng 200H, điều này cho chúng ta hy vọng về một kịch bản tăng trưởng tiềm năng.

Các chỉ báo RSI và Stochastic đang nằm trong vùng bán quá mức tương ứng, cho thấy một chu kỳ điều chỉnh tăng trong ngắn hạn.

Phân tích trong ngày

Xu hướng giảm mới nhất đưa chúng ta đến một phạm vi mới, có nghĩa là chúng ta nên đánh giá lại vị thế trong ngày của BTC mà không liên quan đến xu hướng phía sau. Phạm vi mới mà chúng ta đang xem cho ngày hôm nay được xác định ở 6.815 USD – mức kháng cự tạm thời mới và 6.480 USD – mức hỗ trợ tạm thời mới. Trong khi đó, chúng ta sẽ xem xét kênh giảm dần như một chỉ báo đột phá tiềm năng.

Để bắt đầu, đầu tiên chúng ta sẽ đi theo một cách tiếp cận chờ đợi để xác nhận một giai đoạn củng cố mở rộng hình thành cờ gấu. Chúng ta vẫn chờ đợi cặp BTC/USD phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ tạm thời tại mức 6.480 USD, trước khi đi vào bất kỳ vị trí nào khác. Nếu điều đó xảy ra, Bitcoin sẽ đối mặt với mốc 6.280 USD và khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn thì 6.086 USD là mức giảm tiếp theo dành cho Bitcoin.

Vậy đối với những người nắm giữ lâu dài, xin vui lòng chờ một-SEC.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.