Giá Bitcoin tăng lên 1250$ đạt ngưỡng cao nhất trong 30 ngày

Sàn Giao Dịch Huobi

Ở thời điểm hiện tại, giá bitcoin giao dịch đã ở mức cao nhất trong vòng 30 ngày qua, xấp xỉ với mức giá khi phụ hồi từ sự kiện từ chối Winklevoss ETF bở SEC. Tuy vậy, nhưng ngay cả khi tỷ giá bitcoin tăng vẫn vướng phải không ít tranh cãi xoay quanh vấn đề chia tách phần mềm lõi của đồng tiền bitcoin với Hard fork.

Giá Bitcoin leo dốc đạt gần 1250$ ngưỡng cao trong 30 ngày
Giá Bitcoin leo dốc đạt gần 1250$ ngưỡng cao trong 30 ngày

Một chủ đề lớn và được nhiều người trong giới đầu tư bitcoin quan tâm là việc đình chỉ hoạt động gửi và rút tiền USD thông qua wire tranfer của không ít sàn giao dịch bitcoin. Trong đó, hai sàn giao dịch lớn là Bitfinex và OkCoincuar Hong Kong và trung quốc đi đầu trong việc này. Động thái này đã dẫn đến mức giá BTC tăng độc biến trên cả 2 sàn mua bán giao dịch.

Dưới đây là dữ liệu của BPI cho thấy giá đồng Bitcoin đã vượt ngưỡng $1200 vào đầu ngày thứ 5 và giá này vẫn tiếp tục duy trì tầm nửa ngày. Vào khoảng 7 giờ thì mức giá bất ngờ tăng đột biến từ mốc $1209 lên tới $1220.8 vào giữa ngày và tiếp tục tăng vào 15:00 lên con số $1222.10, chạm ngưỡng cao nhất trong vòng 35 ngày – $1243.65

Dữ liệu của BPI giá bitcoin
Dữ liệu của BPI giá bitcoin cập nhật

Vào ngày 20/4/2017, giá bitcoin đã bắt đầu ổn định với giá trị trung bình trên toàn thế giới là $1237. Cũng theo đó, BitcoinAverage đưa tin, mức trung bình cao là $1246, so với mức trung bình cao nhất của thế giới là $1263.66 thì nhỏ hơn khoảng $20.

giá bitcoin leo dốc đột ngột ngày 20/4

Như vậy, tháng tư vừa qua đã đánh dấu mốc phát triển nhanh chóng của đồng bitcoin nói riêng và hệ sinh thái tiền điện tử kỹ thuật số nói chung, giúp các nhà đầu tư có phương hướng hợp lý cho xu hướng một cách lạc quan hơn. Tính từ đầu tháng đến này, mức giá BTC đã tăng lên khoảng hơn 15%.

Cùng thời điểm này cũng là bước đánh dấu sự kiện ngành pháp lý của Nhật công nhận Bitcoin với tư cách là hình thức thanh toán hợp pháp. Trong tuần đầu tiền, rất nhiều nhà bán lẻ đã lên sàn, theo thống kê thì đã có 260,000 cửa hàng chấp nhận Bitcoin ở Nhật Bản mùa hè này.

Trong khi đó, ở Nga các nhà lập pháp và hành pháp đã và đang bảo vệ lập trường không công nhận đồng tiền ảo Bitcoin hay nghiêm trọng hơn là tống giam đối với những người công nhận sử dụng bitcoin, tuy nhiên cũng đã có thông tin động thái công nhận và luật dành cho bitcoin vào năm 2018. Một số chính khách mởi đầu cho nỗ lực chống lại bitcoin nay đã bàn về việc thừa nhận bitcoin với năng lực pháp lý.

Bên cạnh đó, nhiều nguồn thông tin từ Ấn Độ, sẽ mang lại làn sóng vui tươi và tương lai cho các nhà đầu tư Bitcoin. Chính quyền đã chỉ định việc nghiên cứu và đưa ra quyết sách về những pháp lý của tiền Bitcoin, được cân nhắc đưa vào một số hình thức chấp nhận Bitcoin trở thành công cụ hợp pháp ở quốc gia này.

Đồng Bitcoin hiện tại đang có nhiều hơn 20 triệu USD trong tổng giá trị thị trường bao gồm tất cả các coin được đào, nhiều chuyên gia nói rằng tháng tới sẵn sàng đẩy tổng vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này lên 30 triệu USD.

Giá bitcoin đạt ngưỡng 1250$
Giá bitcoin đạt ngưỡng 1250$

Nguồn: Crypto.news – 21.4.2017

Tia – Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.