Giá Bitcoin sẽ vượt qua 10.000 USD trong quý cuối này?

0
493
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin đã giao dịch ngang (sideways) trong một thời gian khá dài và bây giờ chúng ta đang ở trong quý cuối cùng của năm. Liệu đồng coin có kết thúc năm với “màu xanh” hay không? Hãy cùng xem nào. 

Giá Bitcoin sẽ vượt qua 10.000 USD trong quý cuối này?

Mục lục bài viết

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Bitcoin đã sẵn sàng ghi nhận mức giá năm chữ số chưa?

Nhà phân tích và trader tiền điện tử nổi tiếng, Josh Rager đã đưa ra quan sát mới nhất của ông về thị trường Bitcoin trong vài giờ trước. Ông lưu ý rằng BTC đã nằm trong khu vực hiện tại quá lâu. Nhưng xu hướng dường như đang thay đổi. Theo ông, cộng đồng đang chờ đợi mô hình (đang bị dồn nén quá lâu) này bùng nổ.

Josh cảm thấy rằng BTC cần phải lập mức cao hơn và “phá vỡ nút khối lượng cao (kháng cự) phía trên”. Bên cạnh đó, phần đông tâm lý thị trường hiện tại là giá sẽ tăng cao hơn.

Ngoài ra, nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng, Crypto Rand đã trình bày ‘trường hợp tăng giá cho Bitcoin’ trong quý 4-2019 vài ngày trước. Áp dụng mô hình nêm giảm cho hành động giá liên tục của Bitcoin, ông hy vọng một “mô hình đảo chiều” sẽ diễn ra. Điều này rõ ràng sẽ được xác nhận trên sự phá vỡ của đường xu hướng trong mô hình. Nếu điều đó diễn ra, giá BTC có thể xem xét lại mức cao gần 14.000 USD của năm nay.

Thị trường vốn hóa Bitcoin đạt mức cao mới

Nhà quan sát thị trường, Rhythm cho biết thị trường vốn hóa Bitcoin đã phá vỡ kỷ lục cũ khi đạt được cú hích 102.9 tỷ USD, đồng nghĩa với việc tổng số tiền thanh toán cho Bitcoin chưa bao giờ cao hơn hiện nay. Điều này ít nhiều vẽ lên một bức tranh tăng giá cho thị trường vào cuối năm.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh hơn bao giờ hết

Thành thật mà nói, thật đáng ngạc nhiên khi thấy Bitcoin vẫn giữ vững trong phạm vi 9.000-9.500 USD. Chúng ta đã chứng kiến sự cố gắng của phe bò trong những ngày qua để giá không giảm xuống dưới 9.000 USD.

Có thể bạn quan tâm: Ngày càng xuất hiện nhiều dấu hiệu tăng giá sau mỗi tuần nhưng có thể Bitcoin sẽ củng cố trong tuần này

Nhưng một điểm đáng chú ý là sức mạnh ngày càng tăng của các nguyên tắc cơ bản của mạng bitcoin. Đồng sáng lập và cũng là đối tác tại Morgan Creek Digital Anthony Pompliano đã nói về xu hướng này trong một tweet dự đoán tăng giá của mình vào ngày hôm qua.

195 ngày nữa là đến khi Halving Bitcoin.
Chỉ còn ít hơn 3 triệu BTC để khai thác.
Hashrate tiếp tục đạt mức cao mới.
Chúng ta đang chứng kiến mạng máy tính mạnh nhất thế giới đang tiếp tục ngày càng mạnh hơn.
Đáng kinh ngạc.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao 

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII 

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.