Giá bitcoin sẽ vượt 50.000 USD và vốn hóa thị trường vượt 800 tỷ USD của Apple vào năm 2022

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Một nhà phân tích trước đây đã từng dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 5.000 USD trong năm nay, đã lạc quan hơn và cho rằng giá bitcoin sẽ chạm mức 50.000 USD đồng thời vượt qua vốn hóa thị trường 800 tỷ USD của Apple trong vòng 5 năm tới.

Ronnie Moas trả lời phỏng vấn về bitcoin trên CNBC
Ronnie Moas trả lời phỏng vấn về bitcoin trên CNBC

Vào hồi đầu tháng 6, Ronnie Moas – nhà phân tích chứng khoán và là người sáng lập của Standpoint Research, đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 5.000 USD trong vòng vài tháng, thời điểm đó giá bitcoin đang giao dịch ở mức gần 2.600 USD. Bây giờ, ông đã đặt cược rủi ro của mình trên thị trường cryptocurrency sẽ đạt 2.000 tỷ USD trong những năm tới và đồng thời đẩy giá bitcoin tăng lên trên mức 50.000 USD.

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn truyền thông với “Capital Connection” của CNBC ngày hôm nay, Moas đã đặt trọng tâm vào 4 thị trường lớn trên toàn cầu với giá trị khoảng 200 nghìn tỷ USD là vàng, chứng khoán, trái phiếu và tiền mặt. Ông từ chối cả 4 thị trường này để chọn bitcoin.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ông nói:

Tôi sẽ không đổ tiền của tôi vào bất kỳ một trong bốn thị trường này ngay lúc này. Nếu 1% của 200 nghìn tỷ USD này đổ vào cryptocurrency trong 10 năm tới, bạn sẽ nhìn thấy 2 nghìn tỷ USD này nhân 12 lần so với giá trị hiện tại và sẽ đẩy giá bitcoin vượt qua mức 50.000 USD.

Bitcoin ngày càng phổ biến và được chấp nhận rộng rãi sẽ mang lại ý nghĩa lớn hơn trong tương lai, từ đó góp phần gia tăng nhu cầu về cryptocurrency. Theo Moas, trong một vài năm, có thể có khoảng “200 triệu người trên thế giới cố gắng sở hữu trên một vài triệu Bitcoin”. Đương nhiên là khi cung không tăng mà nhu cầu ngày càng tăng thì giá Bitcoin đạt mốc 50.000 USD vẫn có khả năng xảy ra.

Moas được hỏi về những chỉ trích từ Jamie Dimon – giám đốc điều hành JPMorgan, người từng cho rằng bitcoin là một trò “gian lận” và Prince Alwaleed bin Talal – một tỷ phú giàu nhất Ả Rập Xê Út, người đã nói Bitcoin sẽ “sụp đổ” như Enron.

Moas cho biết, hai người chỉ trích Bitcoin đều là những “ông trùm” đầu tư vào các ngân hàng Mỹ và họ đang bị đe doạ bởi sự nổi lên của Bitcoin.

Ông cho biết:

Vì vậy, tôi không hề mong đợi hai người bọn họ đến và khuyên bạn nên … mua Bitcoin vì điều đó làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh của họ.

Ngoài ra, Moas nói thêm rằng 95% trong số 1000 đồng tiền ảo kỹ thuật số đang tồn tại là hoạt động lừa đảo “pump và dump“, giống như bóng bóng dot-com từ những năm 90. Ông chỉ tập trung vào 20 đồng tiền số hàng đầu, chiếm hơn 90% tổng giá trị vốn hóa của thị trường cryptocurrency. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, vào thời điểm viết bài này, tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency là 170 tỷ USD.

Bitcoin sẽ đuổi kịp Apple trong 5 năm tới
Bitcoin sẽ đuổi kịp Apple trong 5 năm tới

Moas tiếp tục:

Mọi người nên bắt đầu nghiêm túc hơn khi nói về Bitcoin, bởi vì hiện tại Bitcoin đã bắt kịp Goldman Sachs. Trong vòng 5 năm tới, nó sẽ đuổi kịp Apple với số vốn hóa thị trường sẽ lên đến 800 tỷ USD.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.