Giá Bitcoin sẽ đạt mức cao mới trong năm 2019, liệu có thể?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance

Giá Bitcoin có thể sẽ hồi phục hoặc vượt qua mức đỉnh của nó vào cuối năm 2019; đây là dự đoán của Mike Kayamori, CEO Quoine.

Người đứng đầu Quoine nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi rất khó để dự đoán Bitcoin sẽ mất bao nhiêu lâu để thiết lập một đỉnh cao mới, nhưng ông chắc chắn điều đó sẽ xảy ra dù ra sao. Thêm nữa ông tin Bitcoin đang ở rất đáy, Kayamori nói rằng thị trường sẽ không hiển thị bất kỳ đà tăng đáng kể cho đến cuối năm nay. Nhưng sau năm mới, rất nhiều chất xúc tác có thể ảnh hưởng đến một đà tăng bền vững trên thị trường Bitcoin.

Ông nói:

Các nhà quản lý Nhật Bản đang bắt đầu mở cửa trở lại. Họ sẽ chấp nhận các sàn giao dịch mới. Họ sẽ phê duyệt danh sách mới. Tất cả những điều này sẽ bắt đầu từ năm mới.

Xu hướng hiện nay trên toàn cầu là cố gắng thích ứng với những trader có tần suất cao này… […] Sẽ có [những] nhà môi giới OTC cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Đáy Bitcoin

Bitcoin đã có mặt trong danh sách các tài sản số hoạt động kém nhất trong năm nay, đặc biệt là vào tháng 11, khi đó đồng coin đã mất 37% vốn hóa thị trường. Kể từ khi lao dốc, các nhà đầu tư đã kỳ vọng thị trường sẽ chạm đáy và phục hồi mạnh mẽ. Tuy nhiên, các ngưỡng kháng cự mạnh vẫn tiếp tục cản trở các nỗ lực của những đà tăng mới nhất, cho thấy gấu vẫn có thể phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ mới gần 3.500 USD.

Buổi phỏng vấn đã dành một thời gian đáng kể để thảo luận về cái gọi là đáy và cách các nhà khai thác đã ngừng hoạt động khai thác Bitcoin của họ, do phải gánh chịu những tổn thất khi giá trị đồng Bitcoin ngày càng thấp. Kayamori nhận ra rằng các “máy khoan” đang không thể đem lại các nguồn lợi nhuận chính cho thợ mỏ, và với ông đây là sự phát triển tích cực.

Nếu có đủ thợ mỏ đi ra khỏi thị trường thì có nghĩa là thị trường đang gần đạt được trạng thái cân bằng. Khi bạn nhìn vào cách thị trường vượt qua cả đà tăng lẫn giảm, bạn có thể nói nó đang rất gần đáy.

Những yếu tố khác

Theo một báo cáo được công bố gần đây của AT Kearney, Bitcoin có khả năng sẽ chiếm thêm thị phần của thị trường tiền điện tử vào năm 2019 khi các đồng coin vô giá trị biến mất. Sự giám sát và các quy định ngày càng tăng sẽ gây khó khăn cho các dự án mới trong việc gây quỹ tự do hơn, đưa các nhà đầu tư tập trung trở lại vào đồng tiền điện tử ban đầu, báo cáo cho biết.

Trong khi đó, việc liệu Cục Dự trữ Liên bang có tăng lãi suất hay không cũng có mối tương quan trực tiếp với hành động giá Bitcoin trong tương lai. Lãi suất tăng đã làm dịu đi sự đầu cơ trên toàn thị trường vào năm 2018, không chỉ là riêng Bitcoin. Do đó, việc tạm dừng lãi suất có thể khiến các nhà đầu tư quay lại thị trường crypto.

Ruy nhiên, sau tất cả, giá trị của Bitcoin vẫn không thể đoán trước được chủ yếu bởi vì nó là một loại tài sản mới, không kiểm soát được. Để có thể dự đoán chính xác hơn về giá trị của Bitcoin, chúng ta cần phải biết nhiều hơn về những gì nó có thể làm được gì trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, thật không may, thị trường chưa có quy mô, dấu hiệu gì để đo lường điều đó.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.