Giá Bitcoin ổn định quanh mức 6.300 USD nhưng thị trường Crypto đang đi đến mức thấp trong năm 2018.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào ngày 10/9, Bitcoin đã trải qua sự tăng đột biến không lường trước được về giá của nó, tăng từ 6.190 lên 6.450 USD. Tuy nhiên, phần còn lại của thị trường đã phải vật lộn để phục hồi, thể hiện những chuyển động chậm chạp.

Vào ngày 15/8, thị trường tiền điện tử đạt mức thấp nhất trong năm ở mức 191 tỷ USD. Trong 24 giờ qua, việc xác định giá trị thị trường đã giảm từ 200 tỷ xuống còn 196 tỷ USD, giảm xuống gần mức thấp nhất trong năm.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin vẫn tương đối ổn định quanh mức 6.300 USD trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử khác trên thị trường đã giảm giá trị so với cả Bitcoin và đồng đô la Mỹ.

Ethereum và EOS tăng mạnh

ETH và EOS đã ghi nhận mức tăng lần lượt 4 và 6%, đây là hai trong số các đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trên thị trường toàn cầu hiện nay. Một số token như WanChain và Augur đã chứng kiến ​​sự gia tăng về giá và khối lượng, khi thị trường tăng nhẹ trở lại kể từ ngày 8/9.

Sự gia tăng nhanh chóng về giá cả và khối lượng của cả Bitcoin và Ethereum vào ngày 9/9 cho thấy thị trường tiền điện tử đang chứng tỏ các điều kiện quá bán, điều này có thể dẫn đến một đợt điều chỉnh thích hợp trong ngắn hạn.

Có khả năng Bitcoin sẽ bứt phá khỏi mốc 6.400 USD và lấy lại động lượng ở giữa vùng 6.000 USD. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích kỹ thuật đã dựa theo các biểu đồ và cho biết một xu hướng đảo chiều là không có khả năng xảy ra trong tương lai gần.

Phân tích kỹ thuật khá chính xác trong việc đánh giá động lượng của thị trường. Nhưng, do tính thanh khoản thấp của thị trường Bitcoin và tính dễ bị tổn thương của thị trường giao dịch tiền điện tử toàn cầu khiến không gian này tồn tại một loạt các biến số có thể dễ dàng ảnh hưởng đến giá của các đồng tiền điện tử lớn.

Ví dụ, vào ngày 10/9, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tạm thời ngừng giao dịch 2 ENT Bitcoin Tracker One (CXBTF) và Ether Tracker One (CETHF) có sẵn tại thị trường Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư được công nhận.

Khi cơ sở hạ tầng của thị trường tiền điện tử và các sản phẩm thể chế xung quanh các tiền điện tử lớn được cải thiện, sự biến động của các tài sản số sẽ giảm. Nhưng, cho đến lúc đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư phải thừa nhận không gian vẫn còn nhiều biến số bao gồm sự không chắc chắn về quy định và sự đột biến về khối lượng có thể đảo ngược xu hướng của thị trường ngay lập tức.

Chờ và xem

Hiện tại, nhiều nhà giao dịch đang thực hiện một cách tiếp cận ‘chờ đợi’ trong thị trường giao dịch tiền điện tử, vì không có khả năng Bitcoin bắt đầu một chuyển động lớn trong ngắn hạn. Như nó đã làm trong suốt giữa tháng 8, thị trường nhiều khả năng sẽ chứng minh sự ổn định trong phạm vi giá thấp hơn, với BTC tại 6.300 đến 6.500 USD và ETH tại 200 đến 240 USD.

Cập nhật tỷ giá mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.