Giá bitcoin “ngủ quên” tại ngưỡng 6.450 USD, vậy tiếp theo nó sẽ còn đi về đâu ?

Sàn Giao Dịch Huobi

Hiện tại xu hướng giảm vẫn còn đang chiếm ứu thế ở Bitcoin, và gấu đang nắm quyền kiểm soát rất chặt chẽ. Liệu rằng xu hướng sắp tới của Bitcoin sẽ đi về đâu, tiếp tục “cắm đầu” đi xuống hay chờ đợi thời cơ để breakout ?

Trong 24 giờ qua thị trường tiền mã hóa đã suy giảm khoảng 5 tỷ USD, từ 282 tỷ USD đến 277 tỷ USD. Và hầu hết các đồng coin lớn bao gồm Bitcoin đã giảm từ 1 đến 2%, nhưng không có dấu hiệu chứng minh nào về bất kỳ sự dịch chuyển lớn nào cả về mặt tăng giá và giảm giá, có thể nói bitcoin đang “ngủ quên”.

Ngoài bitcoin, các đồng tiền số khác như Ripple, EOS, Bitcoin Cash và Cardano đều có mức suy giảm khoảng 2%.

Bitcoin tiếp theo sẽ đi về đâu ?

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin giảm xuống dưới mức 6.390 USD, nó đã chạm mức thấp 6.380 USD trước khi hồi phục lên 6.500 USD. Cũng từ đây, Bitcoin đã “ngủ quên” luôn khi giảm xuống ngưỡng 6.450 USD, nó đang gặp khó khăn khi cố gắng phục hồi, bị cản trở vì khối lượng hiện tại quá thấp.

Theo biểu đồ BTC hàng ngày cho thấy khối lượng giao dịch BTC đang ở mức thấp hàng năm, ngay cả nếu so với tháng 2 khi giá giảm xuống 6.100 USD, thì khối lượng BTC lúc đó vẫn còn cao hơn đáng kể so với khối lượng BTC bây giờ. Một điều tiêu cực là nếu khối lượng của bitcoin không có sự cải thiện trong vài ngày tới, giá có thể sẽ tiếp tục trượt dốc sâu hơn.

Hiện tại, các đường trung bình động 50, 100 và 200 cho thấy rằng gấu vẫn đang nắm quyền kiểm soát thị trường Bitcoin. Và nếu BTC giảm xuống dưới ngưỡng 6.300 USD trong 24 giờ tới, thì mức giảm tiếp theo dưới 6.000 USD là không thể tránh khỏi.

Về mặt tích cực, nếu bitcoin tăng đột biến về khối lượng và duy trì trên 6.700 USD trong ngắn hạn, thì khả năng có được breakout lên ngưỡng 7.000 USD là có thể xảy ra.

Tuy nhiên, dựa trên tình hình hiện tại, xu hướng giảm tiếp theo xuống dưới ngưỡng 6.000 USD có nhiều khả năng xảy ra hơn là phục hồi ngắn hạn lên mức cao hơn 6.900 USD.

Liệu có giống xu hướng của năm 2014 ?

Biểu đồ của Bitcoin năm 2018 có nét tương đồng với biểu đồ của năm 2014, chủ yếu ở đây là do thị trường trải qua sự bùng nổ của cùng một “bong bóng” mà nó đã cho thấy bốn năm trước đây, “bong bóng” của các “ông lớn” (cá mập, tổ chức lớn, thương gia) và các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Nếu Bitcoin đi theo vết xe của năm 2014, thì nhiều khả năng nó sẽ tiếp tục giảm xuống mức thấp hơn 5.000 USD và trải qua một đợt tăng giá theo chỉ số parabolic trong trung hạn.

60.000 USD trong năm 2018 ?

Phillip Nunn – Giám đốc điều hành của The Blackmore Group và Wealth Chain Group, tổ chức đầu tư công nghệ tài chính với số vốn lên đến 40 triệu USD, nổi tiếng với chiến lược đầu tư “bằng chứng tương lai”, đã từng dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 60.000 USD trong năm 2018, và hôm nay ông lại một lần khẳng định dự đoán đó.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.