Giá Bitcoin mất 8% trong 5 ngày khiến nỗi lo của trader tăng lên.

0
317
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giá Bitcoin đã giảm hơn 8% trong tuần qua từ 10.950 xuống 10.030 USD trên các sàn giao dịch lớn như Bitstamp và Coinbase. Thực chất thì mức giảm này có thể xem là bình thường trong thị trường tiền điện tử nhưng với điều kiện Bitcoin không liên tục bị điều chỉnh về khu vực 10.000 USD như hiện nay.

Giá Bitcoin mất 8% trong 5 ngày khiến nỗi lo của trader tăng lên.

Bitcoin đã cố gắng tiến vào phạm vi 10.900 đến 11.000 USD, nơi đang hoạt động như một mức kháng cự mạnh, nhưng áp lực bán ngày càng tăng dẫn đến một đợt giảm giá khác trong ngắn hạn.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX

Các trader đang mong đợi điều gì đối với Bitcoin?

Theo DonAlt – một trader và là nhà phân tích kỹ thuật tiền điện tử, sự hỗ trợ lâu dài của Bitcoin đang suy yếu sau 6 lần cố gắng test phạm vi này nhưng luôn thất bại kể từ tháng 7.

DonAl nhấn mạnh 9.400 đến 9.700 USD là khu vực đáy:

Đóng cửa trên mức kháng cự nhỏ và ngay lập tức mất đà. Điều kiện hiện khá khó khăn. Điều đó có nghĩa là nó không bao giờ rời khỏi phạm vi giao dịch thấp hơn, xu hướng ngắn hạn phải giảm. Sự hỗ trợ đang yếu ớt vào lúc này, theo ý kiến của tôi.

Trước đây, ông đã từng đưa ra lời cảnh báo về mức 10.350 USD:

Củng cố ở phần đáy của phạm vi giao dịch sau một đột phá sai do FOMO từ Bakkt gây ra. Đó là dấu hiệu giảm giá, theo tôi. BTC càng mất nhiều thời gian ở đây thì giá sẽ càng giảm. Phe bò cần nhanh chóng đòi lại mức 10.350 USD, nếu không tôi nghĩ sẽ có một sự cố.

Một thay đổi lớn

Cuối tháng 9 tới, Bakkt – thị trường tương lai Bitcoin được điều hành bởi ICE, Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) – dự kiến ​​sẽ mở ra thị trường tương lai Bitcoin được giao dịch vật lý đầu tiên.

Các hợp đồng giao dịch vật lý, cho phép các trader thực sự sở hữu Bitcoin, được dự đoán sẽ có ảnh hưởng thực sự đến giá đồng coin này.

Trong khi các nhà đầu tư đã bày tỏ sự lạc quan đối với Bakkt trong suốt năm 2019, thì tác động của Bakkt đối với sự biến động giá ngắn hạn của BTC vẫn là một điều không chắc chắn.

Có thể Bakkt sẽ đóng góp vào sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn của BTC nhưng tùy thuộc vào nhu cầu từ thị trường, nó cũng có thể khiến giá tiếp tục giảm nếu áp lực bán tăng lên.

Trong thời gian tới, các trader có dấu hiệu hơi nghiêng về hướng giảm điểm do khối lượng thị trường BTC giảm và khả năng test lại các mức hỗ trợ hồi giữa tháng 7 tăng lên.

Xem thêm: Điểm mặt những đồng tiền điện tử đang bị thao túng giá qua mạng xã hội

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.