Giá Bitcoin loanh quanh, thị trường crypto ‘gấp khúc’

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Bitcoin nói riêng và các đồng tiền số khác nói chung tiếp tục suy yếu với tốc độ thấp. Bên cạnh đó, diễn biến chủ đạo vẫn bị khóa chặt trong khoảng hẹp, chờ đợi cú bứt phá mạnh mẽ.

Tuần qua tiếp tục là 1 tuần không vui đối với giá Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung khi không có nhiều tín hiệu tích cực được nhìn thấy. Bên cạnh đó, diễn biến chủ đạo vẫn bị khóa chặt trong khoảng hẹp, chờ đợi cú bứt phá mạnh mẽ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin 7 ngày qua
Diễn biến giá Bitcoin 7 ngày qua

Trong 7 ngày qua, Bitcoin di chuyển trong khoảng 6.200 – 6.600 USD, không có bước đột phá nào được tạo ra và càng về cuối tuần, đồng tiền này lại càng suy giảm.

Theo ghi nhận vào lúc 8h30 từ Coinmarketcap, giá Bitcoin hôm nay suy yếu 0,3%, dừng ở mức 6.269 USD, mức thấp trong khoảng 1 tháng qua. Vốn hóa thị trường về mức 108,6 tỷ USD nhưng thị phần trong thế giới tiền điện tử gia tăng, đạt đỉnh khoảng 3 tuần với 54,6%.

Khối lượng giao dịch trong ngày góp phần làm u ám bức tranh chung khi tiếp tục duy trì ở mức rất thấp với 3,1 tỷ USD.

Nhà phân tích Joseph Young mới đây đã cho thấy mối quan ngại về khối lượng trao đổi Bitcoin, đánh giá rằng chỉ số này đang tiệm cận mức thấp hàng năm thêm 1 lần nữa, theo Cointelegraph.

Điều này sẽ là rào cản đối với sự bứt phá của Bitcoin.

Không chỉ Bitcoin, rất nhiều đồng tiền khác cũng có diễn biến tương tự khi gặp phải “khúc cua” thời điểm giữa tuần trước, khiến đường biểu diễn 7 ngày biến rơi xuống.

Tốc độ sụt giảm đã thấp hơn so với thời điểm bán tháo tuần trước, chủ yếu dưới 3%.

Hàn Quốc, một trong những vùng đất màu mỡ với tiền kỹ thuật số, mới đây tiếp tục cho thấy quan điểm tiêu cực và lập trường cứng rắn với thị trường này cũng như việc gọi vốn thông qua tiền điện tử (ICO).

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc Choi Jong-koo trong phiên điều trần của ủy ban trước Quốc hội đã nhấn mạnh việc không phủ nhận tiềm năng của ngành công nghiệp blockchain và “không đánh đồng kinh doanh giao dịch tiền điện tử với ngành công nghiệp này”, Cointelegraph dẫn lời.

Chia sẻ về ICO, ông cho rằng: “ICO mang lại sự không bất ổn và những thiệt hại có thể nghiêm trọng và có thể nhận thấy rõ ràng. Do đó, nhiều nước đã cấm ICO hoặc giữ lập trường thận trọng”.

Có khả năng chính phủ Hàn Quốc sẽ công bố kết luận chính thức về ICO vào tháng 11 tới.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: “Dr. Doom” Nouriel Roubini lên tiếng chỉ trích Bitcoin, Blockchain trước Quốc hội Mỹ

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6301.55$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo Theleader
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.