Giá bitcoin hôm nay (9/8): Diễn biến thất vọng vẫn chưa thôi đeo bám

0
704
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung vẫn chìm trong sự ảm đạm, chưa tìm thấy tín hiệu khả quan nào trong vài ngày qua.

giá bitcoin hôm nay

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua tăng giảm liên tục, mốc 12.000 USD đối với bitcoin có vẻ như là một kháng cự “khó nuốt”, khi mà trong vài giờ qua mỗi lần chạm đến đây bitcoin đều quay đầu trở lại.

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (9/8) ghi nhận vào lúc 9h10 ở mức 11.892 USD, giảm 0,20% so với 24 giờ trước.

Trong ngày, giá bitcoin giảm đều xuống mức thấp 11.556 USD vào lúc 3h10 sau đó bật tăng lại lên mức giá hiện tại.

Trên thị trường, có đến 68/100 đồng tiền điện tử giảm giá trong 24 giờ qua, ở chiều tăng giá, Egritia là đồng tiền dẫn đầu với tỉ lệ tăng 42%.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10, số đồng tiền tăng – giảm hôm nay là 2 và 8.

Top 10 đồng tiền điện tử
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Binance Coin là đồng tiền số duy nhất vẫn duy trì đà tăng so với 24 giờ qua, còn lại đa số đều sụt giảm trở lại hoặc đi ngang.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận được vào lúc 9h10 ở mức 307,59 tỷ USD, giảm 2 tỷ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường đạt 58,51 tỷ USD, thấp hơn 5 tỷ USD so với ngày 8/8.

Một số tin tức khác

Những lời đồng đoán về việc chính quyền Ấn Độ dự định cấm tiệt tiền kĩ thuật số cuối cùng đang trở thành sự thật, trang ambcrypto đưa tin.

Báo cáo chính thức cùng với dự luật từ Ủy ban nhiều bộ trưởng về việc hình thành khung pháp lí đối với tiền kĩ thuật số được đưa ra ngày 22/7, một ngày trước khi Tòa án Tối cao được xếp lịch xem xét về trường hợp tiền kĩ thuật số.

Với nhan đề “Luật Cấm tiền kĩ thuật số và Quản lí tiền kĩ thuật số chính thức, 2019” đưa ra đề nghị cấm hoàn toàn bất cứ đồng tiền kĩ thuật số nào mặc dù ủy ban đề nghị tăng cường chấp nhận blockchain và công nghệ sổ cái phân tán.

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiền kĩ thuật số của cộng đồng tiền kĩ thuật số của Ấn Độ đã lên tiếng những lo ngại về việc cấm đoán và tính tiêu cực của nó. Ấn Độ sẽ mất cơ hội đổi mới như họ làm những năm cuối thập niên 90 trong thời kì bùng nổ Internet.

Sidharth Sogani, Giám đốc điều hành của CREBACO Global Inc, công ty phân tích tập trung vào tiền điện tử và blockchain được thành lập vào tháng 4/2018, cho rằng Ấn Độ sẽ mất khoảng 84.000 Rupee, tương đương khoảng 12,9 tỉ USD vốn hóa do lệnh cấm được đề xuất.

6 công ty fintech của Hàn Quốc vừa kí thỏa thuận tạo ra một nền tảng blockchain giúp giao dịch các chứng khoán chưa niêm yết.

CoinDesk đưa tin mục đích của tập đoàn này là tạo ra một nền tảng làm giảm chi phí giao dịch, tăng tiến độ và tăng bảo mật. Nền tảng này sẽ giúp giao dịch hiệu quả cũng như tiếp cận được nhiều nhà đầu tư trong nước.

6 công ty bao gồm Korea Accelerator Association, KEB Hana Bank, Hana Financial Investment, Daejeon Techno Park, và Amicus Rex để xây dựng một “nền tảng thị trường cổ phiếu chưa niêm yết”.

Nền tảng sẽ được đưa ra trong nửa cuối năm nay bởi Koscom. Koscom có 76,6% thuộc sở hữu của Korea Exchange.

Xem thêm: Ý kiến của chiến lược gia: Còn quá sớm để gọi Bitcoin là “nơi trú ẩn an toàn”

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp/vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.