Giá bitcoin hôm nay (7/3): Tăng nhẹ cùng Altcoin, Ernst & Young tham gia hỗ trợ tiền kĩ thuật số

0
537
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Các công ty truyền thống cũng bước vào lĩnh vực tiền kĩ thuật số. Ernst & Young, một trong 4 gã khổng lồ của ngành kiểm toán, cũng vừa có động thái hỗ trợ lĩnh vực này.

Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua tăng nhẹ trong khi toàn thị trường có nhiều điều chỉnh tích cực, nổi bật là các altcoin hàng đầu có mức phục hồi khá tốt.

Giá bitcoin hôm nay (7/3) ghi nhận vào lúc 8h15 ở mức 3.912 USD, tăng 0,73% so với 24 giờ trước.

Thị trường hôm nay chứng kiến sự phục hồi của 59/100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường.

Trong top 10 hôm nay có 9/10 đồng tiền tăng giá, trong đó nổi bật là Litecoin đã có mức phục hồi tương đối ổn trong đêm qua.

Trong những ngày qua, binance coin liên tục thăng hạng trên bảng tổng sắp theo giá trị thị trường tiền kĩ thuật số, và hiện đang nằm ở vị trí thứ 7, với vốn hóa thị trường 2,06 tỉ USD.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào thời điểm 8h15 ở mức 133 tỉ USD, tăng gần 2 tỉ USD so với con số 131,69 tỉ USD của 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch trên thị trường có phần giảm nhẹ khi ghi nhận ở mức 30,14 tỉ USD, thấp hơn 8,4% so với ngày 6/3.

Trong khoảng 20 phút vào 8h sáng hôm qua (6/3), vốn hóa thị trường đột ngột giảm mạnh xuống mức 125 tỉ USD, trong khi khối lượng giao dịch cũng theo đó tăng vọt đến 50 tỉ USD. Điều này cho thấy áp lực mua là rất lớn khi thị trường giảm 5 tỉ USD đó.

Ernst & Young tham gia hỗ trợ tiền kĩ thuật số

Các công ty tiền kĩ thuật số đang thu hút tài năng từ những ngành nghề truyền thống. Điều này cho thấy các công ty trong không gian tiền kĩ thuật số đang chuẩn bị cho dài hạn, bất chấp xu hướng giảm giá ở hiện tại.

Tương tự, các công ty truyền thống cũng bước vào lĩnh vực tiền kĩ thuật số. Ernst & Young, một trong 4 gã khổng lồ của ngành kiểm toán, vừa đưa ra một công cụ tính toán thuế đối với các khoản nắm giữ tiền kĩ thuật số. Phần mềm sẽ phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức.

Ngân hàng Nhật Bản cũng đang chuẩn bị để cải thiện dịch vụ blockchain và tiền kĩ thuật số cho khách hàng của họ. Trong khi Chính quyền Argentina cũng lọt tọt nhảy vào khi dự định đầu tư vào các dự án tiền kĩ thuật số cùng với Binance và sàn giao dịch tiền kĩ thuật số LatamEx.

CEO Kaspersky: “Tiền kĩ thuật số tốt, nhưng thế giới chưa sẵn sàng”

Eugene Kaspersky, CEO của gã khổng lồ ngành an ninh mạng Kaspersky, trả lời phỏng vấn gần đây cho Arabian Business, cho biết “Tiền kĩ thuật số là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thế giới vẫn chưa sẵn sàng cho chúng”.

Ông còn nói “có lẽ trong 100 năm nữa”, thế giới sẽ thống nhất dưới một chính quyền duy nhất và chuyển sang dùng một đồng tiền kĩ thuật số duy nhất. Theo ông, “thế giới phải được thống nhất nếu chúng ta muốn có những đồng tiền mã hóa. Ở thời điểm hiện tại, các chính quyền sẽ muốn khống chế chúng”.

Xem thêm: 6 điều cơ bản mà anh em trade coin cần biết để hạn chế tối đa rủi ro

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.