Giá bitcoin hôm nay (6/11): giảm nhẹ, chờ đợi tin tức ETF bitcoin từ SEC

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin hôm nay giảm nhẹ so với hôm qua dù thị trường có những dấu hiệu tăng trưởng khá tốt trước tin về SEC. Khống chế giá là một trong các lý do quan trọng nhất trong việc SEC từ chối chấp nhận một quỹ ETF trong những lần trước.

Mặc dù đã có thêm một số dấu hiệu tích cực, nhưng giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vũng lầy 6.400 USD. Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua giảm nhẹ, toàn thị trường sắc đỏ chiếm đa số.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin (Nguồn CoinDesk)
Diễn biến giá Bitcoin (Nguồn CoinDesk)

Giá bitcoin hôm nay (6/11) ghi nhận vào lúc 9h03 ở mức 6.431 USD, giảm 0,37% so với 24 giờ trước.

Trong top 100 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường, có 72 đồng tiền giảm giá và 28 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Top 10 hôm nay có 7/10 đồng tăng giá. Trong đó, mức tăng cao nhất thuộc về XRP với tỉ lệ tăng trưởng 9,39%. Đồng tether hôm nay vụt mất mốc 1 USD, giảm 0,54% xuống còn 0.99 USD.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tỷ giá blogtienao.com)

Ethereum tăng 0,19% lên 208,66 USD. Mặc dù giao dịch theo xu hướng đi ngang trong những tuần gần đây, thậm chí là giảm nhẹ trong khoảng 10-11/10. Tính theo tuần, ethereum tăng gần 8%, tính theo tháng là một khoản giảm tương đương, giảm 7,7%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 9h03 là 213,4 tỉ USD, cao hơn 3,8 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số (Nguồn CoinMarketcap)

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 13,09 tỉ USD, thấp hơn 9,3% so với ngày 5/11.

Trong một dòng tweet hôm nay, nhà phân tích tiền kỹ thuật số Joseph Young nhấn mạnh khối lượng giao dịch bitcoin cao hơn đáng kể với mức hiện tại ở 4,4 tỉ USD trong 24 giờ, theo số liệu từ CoinMarketCap. Số liệu từ đây cho thấy xu hướng gia tăng trong khối lượng giao dịch bitcoin, vốn ổn định trong khoảng 3,2 – 3,6 tỉ USD nhiều lần trong tháng 10, mặc dù ngày 15/10, khối lượng giao dịch tăng vọt lên gần 7,4 tỉ USD.

Nhà quản lý tiền kỹ thuật số Jeet Singh vừa lên tiếng về niềm tin của mình trong Diễn đàn Kinh tế Quốc tế rằng sự biến động thị trường hiện tại được dự đoán trước và mức biến động 70-80% là bình thường.

Ông so sánh tiền kỹ thuật số với những công ty dẫn đầu thị trường chứng khoán như Google và Apple.

Ban đầu những cổ phiếu này biến động nhiều, nhưng sau đó không những tăng trưởng mà còn trở nên ổn định hơn. Ông đưa ra mức giá 50.000 USD trong năm nay. Nếu thực sự như vậy, mức tăng trưởng sẽ lên đến hơn 500%.

Jonathan Hafen, chủ tịch của Parr Brown cũng cho thấy ngọn đèn sáng trong thị trường: “Tham gia vào những vụ kiện cáo về vấn đề chứng khoán trong nhiều năm qua, điều có lẽ là quan trọng nhất đối với doanh nhân, nhà đầu tư và những người điều hành là tính dự đoán được”.

“Bằng cách đưa vào thêm những nguồn lực trong lĩnh vực này, vốn đang tăng trưởng mạnh và không thể dự đoán được, SEC đang tạo ra khả năng dự đoán gia tăng từ quan điểm bắt buộc thi hành. Đó là điều chúng ta cần hiện giờ”.

Theo Politico, SEC dường như đang mở rộng nhiệm vụ của mình trong không gian tiền kỹ thuật số. Nguồn tin nội bộ cho biết Ủy ban này đang điều tra các hoạt động của những nhà tư vấn đầu tư đăng kí với SEC.

SEC tập trung vào 3 mảng: khống chế giá, hoạt động của tin tặc và lưu trữ tiền kỹ thuật số.

Khống chế giá là một trong các lý do quan trọng nhất trong việc SEC từ chối chấp nhận một quỹ ETF trong những lần trước. Và giờ đây thì họ vẫn chưa đưa ra báo cáo hướng dẫn nào về quyết định thành lập quỹ ETF.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Xem thêm: Chỉ số hợp đồng tương lai của Bitcoin đạt mức thấp kỷ lục trong tháng 10.

Tỷ giá Bitcoin ghi nhận vào thời điểm 9h35 là 6462.50$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.