Giá bitcoin hôm nay (5/11): Tăng sát 9.500 USD, màu xanh về trên “bản làng”

0
319
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Sau khi biến động liên tục và suy giảm vài ngày trở lại đây, giá Bitcoin hiện đã phục hồi trở lại. Cả thị trường tiền điện tử ngập tràn sắc xanh.

giá bitcoin hôm nay

Diễn biến bitcoin 24 giờ qua chuyển biến tích cực khi tăng lên 9.400 USD, đồng thời nhiều đồng tiền số khác cũng đang mang màu xanh trở lại thị trường

Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Sàn NordFX
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua
Diễn biến giá bitcoin 24 giờ qua

Tỷ giá bitcoin hôm nay (5/11) ghi nhận vào thời điểm 8h50 ở mức 9.451 USD, tăng 2,56% so với 24 giờ trước.

Vào lúc 2h50 sáng nay, giá bitcoin tăng vọt. Đến 3h35, giá đạt mức cao ở 9.493 USD, và sau đó điều chỉnh về mức giá hiện tại.

Trên thị trường, có đến 70/100 đồng tiền số theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua với mức tăng cao nhất 35,36% của Noah Coin.

Toàn cảnh thị trường tiền điện tử
Toàn cảnh thị trường tiền điện tử

Trong top 10 đồng tiền số hàng đầu theo giá trị thị trường, các đồng tiền biến động với biên độ lớn hơn ngày 4/10. Trong đó nhiều đồng có mức phục hồi tốt so với 24 giờ trước, nổi bật nhất là Stellar với 18%.

Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa
Top 10 đồng tiền điện tử theo vốn hóa

Tổng vốn hóa thị trường tiền kĩ thuật số ghi nhận vào lúc 8h50 ở mức 252,40 tỉ USD, tăng 5,53 tỉ USD so với con số 246,87 tỉ USD của 24 giờ trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua đạt 89,84 tỉ USD, tăng 18 tỉ USD so với ngày 4/11.

Huawei kí hợp đồng với đơn vị nghiên cứu tiền kĩ thuật số của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc

Gã khổng lồ truyền thông và điện tử tiêu dùng Huawei vừa kí hợp đồng hợp tác chiến lược với ngân hàng trung ương của Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC).

Theo tuyên bố từ kênh WeChat của Huawei ngày 4/11, phó thống đốc PBOC Phạm Nhất Phi tham gia kí kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu về công nghệ tài chính giữa Huawei và Viện Nghiên cứu Tiền kĩ thuật số của PBOC tại trụ sở ở Thâm Quyến.

Tuyên bố không đề cập đến chi tiết liên quan đến thỏa thuận, hay việc hợp tác nghiên cứu có liên quan đến công nghệ blockchain hay tiền kĩ thuật số. Huawei vẫn chưa phản hồi về vụ việc.


📣👉 Tham gia kênh telegram BLOG TIỀN ẢO để cập nhật các tin tức mới nhất: https://t.me/blogtienao

📣👉 Đăng ký follow channel youtube BLOG TIỀN ẢO để xem nhiều video chất lượng về các kiến thức cơ bản, nâng cao trong thị trường Crypto: http://bit.ly/2JCclII

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.