Giá Bitcoin hôm nay 30/12: Nhường thị phần cho Ripple

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong những ngày qua, Ripple nổi lên như một hiện tượng, đồng tiền số này đang có đà tăng trưởng khá tốt. Trong khi đó, Bitcoin vẫn chưa thể phục hồi, giá đã giảm 12.93% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 12.650 USD.

Lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua có sự khởi sắc nhẹ khi tăng lên mức 13 tỷ USD. Vốn hóa thị trường của đồng tiền có giá nhất này tiếp tục suy giảm và thị phần hiện chỉ còn gần 40%.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Nguồn: CoinDesk
Diễn biến giá Bitcoin 24 giờ qua. Nguồn: CoinDesk

Trong khi Bitcoin có những ngày ảm đạm cuối năm thì Ripple lại nổi lên ngày càng mạnh mẽ.

Chỉ trong 24 giờ qua, Ripple đã tăng tới hơn 61%, đánh bật Ethereum để trở thành đồng tiền có vốn hoá thị trường đứng thứ hai. Hiện đồng tiền này có mức vốn hóa kỉ lục ở 90 tỷ USD, bỏ xa đồng tiền đứng sau ở mức gần 72 tỷ USD.

Gần đây, với sự biến động của Bitcoin, các nhà phân tích cho rằng tâm lý thay đổi vào các đồng tiền thay thế đã giúp Ripple tạo ra một làn sóng của riêng mình.

Ripple đã tăng giá tới 35 lần trong năm nay
Ripple đã tăng giá tới 35 lần trong năm nay

Có vẻ như năm 2017 không chỉ là năm của Bitcoin mà còn là năm của Ripple. Từ đầu năm đến nay, trong khi Bitcoin tăng giá khoảng 16 đến 17 lần thì con số này không đáng gì so với mức tăng của Ripple. Chỉ trong vòng 12 tháng, giá Ripple đã nhảy lên tới 34 đến 35 lần.

Ngoài mức tăng giá và tăng vốn hóa thị trường, một trong những điều đáng chú ý của giao dịch Ripple những giờ qua chính là khối lượng giao dịch chủ yếu đến từ các sàn giao dịch của Hàn Quốc với tỉ trọng hơn 40%.

Theo phân tích của Coinmarketcap, giao dịch Ripple tại ba sàn giao dịch của Hàn Quốc là Bithumb, Coinone và Korbit lần lượt chiếm 31,5%, 7,3% và 2% tổng trao đổi Ripple của toàn thế giới.

Ripple là tên chính thức của một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco. Công ty này sử dụng công nghệ blockchain để phát triển một mạng lưới thanh toán cho các ngân hàng, trao đổi tài sản kỹ thuật số và cho các tổ chức tài chính khác. Những người tham gia vào mạng lưới này sử dụng một đồng tiền có tên XRP để giao dịch.

Theo Giám đốc điều hành của Ripple, trong tương lai, hệ sinh thái này sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa để thúc đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ Ripple.

Mới đây, một số ngân hàng tại Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết sẽ thử nghiệm công nghệ Ripple cho hệ thống thanh toán xuyên biên giới và nhiều công ty thẻ tín dụng đã cùng đi theo con đường này. Theo đó, sẽ có tổng cộng hơn 100 tổ chức tài chính sử dụng mạng lưới của Ripple.

Theo Theleader

Biên soạn lại bởi: Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

9 BÌNH LUẬN

  • Bạn mua ở đâu vậy. Tôi tính mua mà chưa tìm ra chỗ nào rẻ uy tín. Mới có gần 1 tuan lên gấp đôi. Trước tính mua 5k ripple. Để đó làm của để giành cho con. 10-20 năm sau. Khi cần thì bán. Mà chưa tìm đc chỗ mua.

 1. Missing ETH trustline
  We can not process your deposit because of a missing trustline on your ripple wallet.

  Ad ơi cho mình hỏi . Mình bị như vậy khi gửi ethereum vào GateHub có nghĩa là gì vậy Ad ? Có phải mình cần bỏ vào 20 ripple vào ví của mình nó mới cho hoạt động không ?

 2. Có rất nhiều sàn mua Xrp mà, uy tín nhất là sàn Chim Chu Gáy, tôi mới nghe nói và mua thử 5000 xrp lúc 0,2Usd, giờ lên giá 2,3 usd vậy tôi cũng không muốn bán 5 năm nữa mới tính. Tôi thà mất vài chục triệu chứ không bỏ lỡ cơ hội làm tỷ phú.

  • chào bạn Kaka.
   mình đã có địa chỉ ví trên Gatehub và muốn mua Xrp trên chim cu Gay gửi vào địa chỉ này. nhưng mình không biết Tag là gi?. làm sao có được số Tag đó.
   nhờ bạn hướng dẫn giúp.
   mail của mình: [email protected]
   dt: 01688881112

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.