Giá bitcoin hôm nay (28/9): ngấp nghé 6.700 USD, nhiều nhận định trái chiều về bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá bitcoin trong 24 giờ qua tăng vọt lên ngưỡng 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày hôm qua. Bên cạnh những nhận định lạc quan về bitcoin, một số nhà đầu tư phân tích khác vẫn đang khá tỏ ra nghi ngờ về những biến động gần đây của bitcoin.

Giá bitcoin trong 24 giờ qua tăng vọt lên ngưỡng 6.700 USD sau khi dao động trong khoảng 6.500 USD trong suốt ngày hôm qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Diễn biến giá Bitcoin
Diễn biến giá Bitcoin

Giá bitcoin hôm nay (28/9) ghi nhận lúc 11h30 là 6.696,74 USD, tăng khoảng hơn 200 USD, tương đương 2,81% so với 24 giờ trước – theo coinmarketcap.

Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)
Toàn cảnh thị trường (Nguồn Coin360)

Trên thị trường, có đến 89/100 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu theo giá trị thị trường tăng giá trong 24 giờ qua.

Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)
Top 10 đồng tiền số theo vốn hóa (Nguồn tienso247.com)

Top 10 có đến 9 đồng tiền tăng giá so với ngày 27/9. Trong đó, ethereum tăng 4,95% lên 228,92 USD, xrp tăng 1,08% lên 0,54 USD. Litecoin và bitcoin cash là 2 đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua, với tỉ lệ tăng trưởng lần lượt là 8,22% và 6,37%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số ghi nhận được vào thời điểm 11h30, theo CoinMarketCap là 223 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với cùng thời điểm của ngày hôm qua 27/9.

Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số
Tổng vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường theo số liệu tổng hợp từ CoinMarketCap là 16,5 tỷ USD, tăng thêm 7,8% so với mức thấp trong ngày.

Nhiều nhận định trái chiều về bitcoin

Marek Paciorkowski, một nhà phân tích thị trường tài chính tại Phần Lan, sàn giao dịch Aforti Exchange, cho rằng thị trường sắp sửa đâm sau lưng những người đầu tư vào bitcoin. Trong cuộc phỏng vấn với tờ báo tài chính Business Review, Paciorkowski cho rằng giá bitcoin có thể sẽ giảm xuống đến mức 100 USD, một cột mốc chưa từng thấy trong hơn 5 năm qua và một mốc thấp hơn 99,5% giá của bitcoin ngày đỉnh cao tháng 12/2017.

Ông nói:

Xem xét mô hình tam giác mà thị trường bitcoin tạo ra từ tháng 3/2018 và vấn đề quan trong nhất là độ cao của mô hình này, nếu một đợt phá vỡ đi kèm với xu hướng giảm trong mô hình tam giác giảm này, mức giá mục tiêu kỹ thuật đối với bitcoin từ khoảng biến động của mô hình sẽ ở mức 100 USD.

Ông nói rằng mỗi đợt tăng giá đi kèm với khối lượng giao dịch và hứng thú của nhà đầu tư ngày càng ít đi, cộng với việc dao động ngang của thị trường theo dải Bollinger Bands cho thấy rằng giá bitcoin ngày càng ít biến động. Dù sao đi nữa, ông nói rằng “nếu thị trường tiếp tục theo dải Bollinger Bands, vậy thì phá vỡ mốc 7.715 USD mới có thể xem là dấu hiệu mua vào đáng tin cậy. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới 5.613 USD, thì đó chắc chắn là dấu hiệu bán ra”.

Trong thứ 4 này (26/9), CEO và sáng lập của Galaxy Digital, Mike Novogratz có một cuộc phỏng vấn với Paula Newton của CNN International trên chương trình “Markets Now” của CCNNMoney để nói về Tương lai của Tiền tệ. Trong cuộc đối thoại, Mike Novogratz, một người lạc quan về bitcoin, tin rằng bitcoin sắp sửa bay cao lần nữa. Ông nói thêm rằng thị trường tiền kỹ thuật số hiện đang chứng kiến một dòng chảy vào của các nhà đầu tư tổ chức.

Novogratz nói rằng sức mạnh tương đối của các đồng tiền kỹ thuật số này, điều có thể nhận ra trong sự gia tăng không dự đoán được trong tỷ lệ thống trị thị trường của bitcoin, có thể được quy cho việc sử dụng đồng tiền này để dự trữ giá trị, và đây là một trong các lý do chính tại sao đồng tiền tiền kỹ thuật số này lại có thể giữ vững trong bao nhiêu năm qua.

Xem thêm: Giá Bitcoin có thể dump về mốc 100 USD-tuyên bố của nhà phân tích ngoại hối.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6715.48$ , dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals

Theo vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.